List truyện sắc hoàn diendanlequydon [ 8 bài ] 

Chậu Bông và Hai Nhành Hoa Lan- Pickle Không Chua

 
Có bài mới T5 T03 16, 2023 7:43 pm
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: T2 T08 17, 2015 7:33 am
Tuổi: -1 Chưa rõ
Bài viết: 179
Được thanks: 103 lần
Điểm: 13.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Chậu Bông và Hai Nhành Hoa Lan- Pickle Không Chua - Điểm: 31
Chương 5: Bàn giao

Đến trưa bác sĩ riêng của Hữu Kính đã được gọi đến nhà riêng của hắn, chuyện vốn là nên như vậy, nhưng đối với Hữu Kính thì rất lạ. Người này khỏe như trâu, hầu như chỉ đến thẳng văn phòng mà giải quyết, gọi đến nhà như vầy, vẫn là lần đầu tiên. Mà bệnh nhân này, cũng là ngoài sức tưởng tượng. Như Lan được phát hiện nằm ở trên sàn nhà, gọi mãi cũng chẳng tỉnh lại. Hữu Kính đang ở công ty nghe được tin thì ngạc nhiên, vội vàng liên hệ bác sĩ, bản thân cũng bỏ vở công việc, vội vàng chạy về.
Bác sĩ không rõ bệnh trạng của Như Lan, chỉ có thể dựa vào những gì Hữu Kính nói mà chuẩn đoán cùng truyền tĩnh mạch cho cô. Như Lan đến trưa thì tỉnh, cả người uể oải rân ran đau nhứt, cô biết mình lại bệnh rồi, đưa tay muốn xem thử sốt đến bao nhiêu thì lại ngạc nhiên nhìn đến ống kim ở trên tay, lại nhìn một vòng xung quanh nhà, vài thứ loáng thoáng xoẹt qua trí nhớ của cô, và chuyện gần nhất cô có thể nhớ chính là Hữu Thịnh bảo cô có thể quậy thoải mái ở nhà, còn hắn thì đi lên lầu làm việc. Như Lan chớp mắt, “quậy đến sanh bệnh luôn sao?, ghê thật”.
Như Lan trong vài ngày tiếp theo đều ngoan ngoãn ở trong phòng, cũng không ra ngoài, cho gì ăn nấy, hoàn toàn không hề đòi hỏi thứ gì, hỏi gì đáp nấy cho đến khi bác sĩ bảo rằng cơ thể đã khỏe hẳn, Như Lan mới thở phào, nhìn về phía người hầu,”Có thể cho tôi mượn điện thoại được không?”, lâu rồi không điện về nhà, vừa hay vừa hết bệnh nói chuyện sẽ không ai nghi ngờ rồi sinh lo lắng.
Mọi người bị màn này thì sững lại, lần này là Hữu Thành bước vào, đưa điện thoại cho Như Lan. Như Lan nhìn người đàn ông trước mặt, quả thật có đến bảy tám phần tương tự như Hữu Kính, nhưng ở người này chính là lịch thiệp, phong nhã, còn có thân thiện, gần gũi, không như Hữu Kính chính là đàn áp, ngông cuồng, người sống chớ lại gần. “Lâu rồi không gặp, Lộc tiểu thư, nếu chúng tôi có điều gì sơ xuất, mong tiểu thư bỏ qua”
Như Lan như bị hớp hồn, vội tỉnh lại từ cơn mơ, lắp bắp, tay nhận điện thoại,”Không, rất ổn, là tôi làm phiền mọi người mới đúng”
“Là vinh hạnh của chúng tôi”
“Không đâu”, Như Lan lười khách sáo, chỉ đơn giản qua loa rồi cuối đầu, nhập vào dãy số,”Chị Đình!”
“Sao rồi, chơi vui đến quên trời đất, đến nổi không nhớ mà gọi luôn sao?”
“Haha”, Như Lan cười cười, lại nói tiếp mấy câu, mà trong mắt của Hữu Thành, ánh mắt nhìn Như Lan ngày một sâu. Chuyện xảy ra đêm đó đáng lẽ là rất nhỏ không đến lược anh quan tâm, nhưng đến mức bất tỉnh, cần phải mời bác sĩ thì chuyện không thể cho qua. Người trước mắt anh rõ ràng đang nói dối, mấy ngày qua đều là nằm nhà dưỡng bệnh, còn chuyện đêm đó cũng không hề nhắc đến. Thiện ý này thì anh nhận, nhưng vẫn có chuyện anh muốn hỏi. Nhận lại điện thoại từ Như Lan, Hữu Thành hỏi cô,”Lộc tiểu thư, cô không nhớ tại sao bản thân ngất đi sao?”
Như nai con ngơ ngác Lan nhìn Hữu Thành, chớp mắt, như cố suy nghĩ,”Tôi không nhớ rõ, tôi được ngài Hữu đưa về nhà, nói rằng tôi muốn chơi như nào đều được. Tính tôi thì ai cho tôi thoải mái thì tôi liền thoải mái, chơi quá sức đổ bệnh cũng không phải chuyện lạ, lâu rồi tôi mới tự do như vậy mà. Với lại cả ngày hôm đó tôi cũng đi nhiều nơi, ăn cũng nhiều món, cũng khó tránh. Bị như hiện tại đã là nhẹ rồi. Mọi người đừng lo, chuyện là do tôi, tôi biết phải trái, sẽ không ngông cuồng”
Hữu Thành gật đầu, nhịn không được xoa đầu Như Lan,”Chơi vui là được, à thất lễ rồi”
“Không sao, là tôi nên tạ lỗi, không nên khiến mọi người lo lắng. Khoảng thời gian tới, tôi sẽ không làm gì quá đáng cho nên mọi người có thể an tâm”
“Lộc tiểu thư thoải mái là được. Tôi ở cùng tầng lầu, phía bên phải, phòng cuối phía bên trái hành lang, nếu tiểu thư cần tôi, cứ đến đó, hoặc báo với người hầu”
“Cảm ơn ngài Hữu”
Hữu Thành rời đi, tay siết lấy điện thoại. Anh và Hữu Kính sống đến từng này, chuyện trên đời không đảm bảo thấy đủ hay thấy nhiều hơn ai, nhưng có vài chuyện, họ có thể chắc chắn. Hữu Kính đêm đó đã chạm phải đại kị của Như Lan. Đối với người có biến cố lớn xảy ra trong quá khứ, biểu hiện mất đi phần kí ức không mong muốn có liên quan tương tự đến quá khứ chính là biểu hiện của cơ chế phòng thủ của cơ thể. Nhưng chuyện phải đến mức nào thì mới có thể đến trình độ này thì lại là một vấn đề khác. Phản ứng của Như Lan dưới lời kể của Hữu Kính cũng là một loại thói quen ứng biến, lại liên hệ đến mức độ bảo vệ của Lộc gia đối với cô, còn có cái cơ thể yếu nhớt trong khi anh em nhà họ Lộc ai cũng đều khỏe mạnh, Hữu Thành càng nghĩ mà càng cảm thấy khó chịu, cả người căng cứng lúc nào không hay, cổ họng cũng thắt lại. Anh cần tìm Hữu Kính trao đổi, quá khứ của họ vốn không sáng sủa, nhưng họ còn có hai người, còn Như Lan, có thể còn tệ hơn vậy. Chuyện vốn cũng không liên quan đến họ, đây là người của đối tác của họ, cũng là điểm yếu của họ, họ lại dám lộ liễu phô ra, Hữu Thành bỗng dừng bước, suy nghĩ, điều gì khiến Lộc gia có thể đánh cược như thế này. Như Lan hiện tại chưa được biết đến, một khi bị lộ ra thì chắc chắn là một miếng thịt béo bở cho bất cứ ai, hiện tại lại đưa cho hai anh em mà một chút ngại ngần cũng không có, người đi theo bảo vệ cũng đã bị cắt đi, như là phó mặc, quan hệ đối tác này, có hơi quá mức tự tin đi.
Hữu Kính vốn cũng cảm thấy lạ, nhưng không biết đối diện với Như Lan ra sao cho nên nhờ Hữu Thành đến xem Như Lan, lại không ngờ nghe được suy nghĩ của anh, lòng trầm xuống, nắm tay từ lúc nào đã siết lại. Hữu Thành cùng Hữu Kính là người con đầu tiên của ba bọn hắn, nhưng người mẹ nhu nhược của bọn họ lại chỉ là người bình thường, sớm bị đám người nhà giàu hại chết, hai người cũng ăn đủ đắng cay từ đám con thứ của ba hắn, đến dòng họ, thậm chí có lần cả hai còn bị bắt cóc, cũng may lão già vẫn còn lương tâm mà cứu lấy bọn họ. Đến về sau, khi bọn họ lần lượt ngồi vào vị trí thì có một lần, là Hữu Thành bị bắt cóc, gần như là suýt chết. Lúc đó Hữu Kính chỉ mới cầm đầu tổ chức không lâu liền mang người đi tẩy máu, đón anh trai về, lần cuối dọn dẹp nhà họ Hữu. Lộc gia không phải là một gia tộc lâu đời bên nước Y, đến lúc họ thực sự nổi lên khoảng mười năm gần đây thì mọi người mới chỉ thấy được một phần rễ của họ cắm ra bao lâu, bao xa so với Hữu gia bên đây. Nếu đem đặt lên bàn cân, chính là không hề thua kém.
“Anh nghe nói lần trước Lộc tiểu thư rơi vào hồ bơi, em cũng ở gần đó”
“…”, Hữu Kính không thể đáp lại, nếu tính ra, đây là lần thứ hai hắn khiến Như Lan gặp bác sĩ
“Em nói xem, tại sao bọn họ lại dám đưa em ấy cho chúng ta?”,Hữu Thành không thể suy nghĩ đường thẳng được, sống tới thời điểm này, anh so với Hữu Kính vặn vẹo méo mó nhiều hơn, không được thô thiển có gì nói nấy, thích gì liền làm như em mình.
“Cố ý chọn club của em để đi, sau đó thì y như cái nam châm hút chuyện rắc rối, vừa lúc em tới thì phải chịu trách nhiệm, Lộc gia nghĩ chúng ta là quân tử, nước song không phạm nước giếng, mà chúng ta cũng biết cô ấy là ai, cho nên liền tiện tay kí gởi tìm thời gian vui vẻ, bởi cô cả Lộc Đình có đề cập qua về việc Như Lan luôn theo sát bọn họ”
Hữu Thành nhìn thằng em từ có não thành không não của mình, ngã người ra ghế, thở dài,”Hữu Kính, em kể cho anh nghe xong, trong nội thành này, có bao nhiêu club không phải của em? Còn có lần đầu tiên, rồi lần này. Nhất hóa tam, em vẫn là nên cẩn thận, nhiều thêm một đồng minh tốt hơn là cộng thêm một kẻ thù”
“…”, Hữu Kính yên lặng, rồi lại bật cười haha,”Em có chuyện phải đi, nếu đem theo người thì có hơi phiền”
Hữu Thành nhìn Hữu Kính, nhướn mày,”Cứ để em ấy ở nhà là được rồi”
“Rồi lại phải đi đến chỗ nào đó nhận người như đêm qua sao?”
“Được rồi, đi đi, anh trông chừng”


_________________
Năm cuối rồi, muốn chơi thì cũng phải chơi cho có nề nếp. Ây da


Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới T6 T03 17, 2023 5:37 am
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: T2 T08 17, 2015 7:33 am
Tuổi: -1 Chưa rõ
Bài viết: 179
Được thanks: 103 lần
Điểm: 13.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Chậu Bông và Hai Nhành Hoa Lan- Pickle Không Chua - Điểm: 25
Chương 6: Hữu trai đẹp


Hữu Thành chờ Hữu Kính rời đi, hỏi người hầu trong nhà xem Như Lan đang làm gì thì lại bảo rằng cô ấy lại ngủ rồi, dường như là ngủ rất nhiều, như là ngủ không đủ. Đến tối thì gật gù như gà đi xuống bếp, trong lòng vẫn còn ôm theo gối nằm, ngồi xuống ghế, mắt lem nhem mở nhìn một vòng, rồi lại kê gối lên bàn, chà mặt vào, chuẩn bị ngủ tiếp
Hữu Thành ở một bên góc, thấy Như Lan đi vào thì tựa vào kệ tủ, trong tay là ly nước ấm, nhìn một màn sinh hoạt theo bản năng của cô, gật gù mỉm cười, chuyển sang ngồi đối diện,”Em muốn ăn gì?”
“Gì cũng ăn…nhớ cho ly sữa vị đào”
“Không có”
“À, nước thôi cũng được, nhưng mà cho bánh ngọt nha”
“Không có bánh”
“Nhà sắp phá sản rồi sao?”
“Ừ”
“….”,Như Lan lắc lư ngồi dậy, ôm gối, chậm chạp rời đi. Hữu Thành nhướn mày, đặt xuống ly nước, muốn xem xem cô muốn làm gì. Như Lan về lại phòng mình, đến tủ đầu giường bắt đầu lục lọi
“Em đang làm gì?”
“Nhà mình nghèo rồi thì tới em nuôi, thẻ đâu rồi ta”,Như Lan vẫn lục đồ, mắt vẫn lem nhem mở không nổi, mặt có hơi sưng lên do ngủ nhiều, bò lên giường, lăn qua tủ đầu giường bên kia, lại lục lọi. Hữu Thành bật cười, thở dài. Ngoại trừ lúc ở với Hữu Kính thì có lẻ đây là lúc hiếm hoi, anh bỗng nhiên thả lỏng, thư thả đến lạ, lại nhìn chăn giường lộn xộn, bỗng nhiên lại buồn ngủ. Hữu Thành đang lạc trôi trong đám mây, mắt vẫn nhìn theo cái hình dáng nhỏ bé đang lui cui ở một bên kia, định mở miệng thì Như Lan lên tiếng, gương mặt thẩn thờ,”Không thấy ví, mình cũng phá sản luôn rồi à?”
Hữu Thành bật cười mà Như Lan lúc này mới bắt đầu động não, lại thấy là lạ, cố mở mắt ra, lại nhìn đến nơi phát ra tiếng nói, một mắt nhắm một mắt mở nhìn về phía Hữu Thành, rồi lại nheo mắt, sau đó thì thở dài, leo lên giường, kéo mền,”Ngủ mơ thôi, mơ tiếp giấc khác là được, ngài Hữu, nếu trong mơ tôi có thất lễ với ngài thì tôi xin lỗi”
Anh nhịn không được lại cười, ngồi ở bên giường, lúc này mới ngửi được mùi thơm nhàn nhạt từ mền gối của Như Lan. Thời điểm cô ở đây, mọi thứ đều được bài trí, sử dụng tựa như ở nhà theo lời của Lộc Đình, căn phòng này của Như Lan là một thứ đối lập với toàn bộ bài trí của căn nhà, đến Hữu Thành cũng cảm thấy lạ lẫm, không quen mắt,”Em định ôm bụng đói để ngủ sao?”
“Ngủ rồi sẽ hết đói, tỉnh dậy rồi ăn cũng được”
Hữu Thành khẽ chau mày, vẫn nhẹ nhàng nói,”Đi thôi, tôi mang em ra ngoài ăn, thích gì thì ăn đó”
“Lười lắm, lạnh nữa”, rồi bỗng nhiên Như Lan như bừng tỉnh, nhìn đến Hữu Thành, rồi lại nhận ra hiện tại người này là người thật ở trước mặt mình, cô lại cảm thấy ngại ngùng,”Nếu ngài không chê, tôi có thể nấu mì đó, mì ăn với trứng chiên, cũng ngon lắm đó”
Hữu Thành nhìn Như Lan, cô gái vây mình trong chăn gối mềm mại, ấm áp, giọng nói cũng thật mềm, thật nhẹ, gương mặt ngủ đủ giấc, đôi mắt sáng lên thoáng qua nét ngại ngùng. Anh đứng dậy,”Được thôi, tôi sẽ chờ ở dưới bếp”
Như Lan ở trên giường nhớ lại một màn sống theo bản năng của mình, lại nhìn đến bên giường chỗ Hữu Thành vừa ngồi, che mặt, cảm thán,”Ngài Hữu đẹp trai quá đi”. Chờ cô lăn lộn trên phòng một hồi, đến lúc lăn xuống bếp thì Hữu Thành đang bày đồ ăn trong khi cô giúp việc nói,”Xong rồi xong rồi, Hữu Thành, con gọi cô ấy xuống ăn đi”
Hữu Thành nhìn Như Lan mỉm cười, yên lặng ngồi xuống bàn, Như Lan ngồi ở đối diện, nhận lấy bát, không quên nói cảm ơn
“Mấy ngày qua ở nhà cũng chán, ngày mai tôi đi làm, em có thể đi theo, hoặc muốn làm gì cũng được”
“Ngài Hữu đừng lo, tôi ở nhà là được rồi”
“Em muốn thì cứ ra ngoài, thích làm gì thì làm, tôi đảm bảo em an toàn”
Như Lan nghe mà lại ngơ ngác, sau lại bất ngờ bật cười, thở dài,”Chắc ngài Hữu sẽ là người đầu tiên cũng là người duy nhất đủ can đảm mà nói câu đó. Mình tôi đã đủ phiền rồi, không làm khó ngài được nữa”
“Tôi có đủ năng lực, quyết định là ở em”
“….Được”,Như Lan muốn kéo người đi cùng, nhưng cuối cùng vẫn là từ bỏ.
Đây là lần đầu tiên Hữu Thành theo dõi một người với mục đích đảm bảo an toàn cho người nọ. Hữu Kính thì xem như là không cần nhắc đến, người mà anh theo dõi hoặc là đối thủ, hoặc là kẻ thù, còn Như Lan, là ngoại lệ đầu tiên. Anh quả thực tò mò rằng phải là người như thế nào mới khiến Lộc gia canh chừng kĩ đến như vậy. Hiện tại bọn họ ở đây, người cô, thế cô, dù có mạnh mẽ nhưng rễ cũng không sâu, đắc tội sai người thì lại càng nguy hiểm. Lộc gia dựa vào mảng kinh doanh kia, lại có tai nạn bất ngờ của Như Lan mà hoàn thành kết giao với Hữu gia, lại muốn nhờ bọn họ để đe dọa người xung quanh. Dù không biết Như Lan là ai, nhưng nếu khiến bên ngoài nhận thức được Như Lan là người Hữu gia bảo về thì Lộc Gia đã đạt được.
Từ sớm Như Lan đã rời đi, định là ra biển nhưng lại quá xa cho nên lại không đi. Hữu Thành được báo là cô đi đến công viên, cũng chẳng làm gì, chỉ ngồi yên ở đó. Đến trưa thì lại chạy đến khu giải trí trong nội thành, chỉ là đi lòng vòng, sau đó lại đến một tiệm coffee ven đường, uống một tách trà cùng một phần bánh ngọt và rồi trở về công ty của Hữu Thành, đi thẳng vào thang máy, trước mặt mọi người bấm vào tầng mười hai.
Cô ghé qua đưa cho hắn cái bánh ngọt định nhích đít đi chơi tiếp thì Hữu Thành hỏi,”Lộc tiểu thư, em định đi đâu?”
“Còn chưa nghĩ ra, ngài Hữu có gợi ý nào không?”
Hữu Thành nhìn Như Lan một cách chăm chú, lại nhìn phần bánh, cho nó vào tủ lạnh nhỏ trong phòng riêng, sau đó thì đi đến bên cô,”Đi thôi, tan làm sớm”.
Địa điểm là khu vườn ở sau nhà, Hữu Thành ở một bên căng bạt, dựng lều cùng quản gia và vài người hầu, bên kia thì Như Lan cùng dì nấu bếp, còn có hầu nữ trải thảm, chuẩn bị đồ ăn cho buổi tối. Chờ Hữu Kính tham gia thì mọi người đã tản ra từ lúc nào, chỉ có Như Lan cùng Hữu Thành ngồi bên đống lửa, cả người được vây quanh bởi gối cùng chăn ấm. Như Lan luyên thuyên nói chuyện với Hữu Thành cho đến khi nhìn thấy Hữu Kính thì bỗng dưng im bặt, lại còn hơi nhích người tránh xa, tất cả đều được hai người nhìn thấy rõ ràng.


_________________
Năm cuối rồi, muốn chơi thì cũng phải chơi cho có nề nếp. Ây da


Xem thông tin cá nhân
 [ 8 bài ] 
           
 Thành viên đang xem chuyên mục này: duyenpelun, Google [Bot] và 29 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là T6 T03 31, 2023 1:21 am

Lần truy cập trước: T6 T03 31, 2023 1:21 am


Thoát [ Google [Bot] ]


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

2 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 187, 188, 189

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự của tiểu nương tử - Vân Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

13 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

15 • Cuộc thi Miss List truyện sắc hoàn diendanlequydon năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

16 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 88, 89, 90

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487Thành viên nổi bật 
ChieuNinh
ChieuNinh
cò lười
cò lười
lanh02012003
lanh02012003
THO THO
THO THO

Khách

Khách

THO THO: tui rất tò mò ko hiểu số lượt xem truyện là thật hay ảo, tại cảm thấy truyện mình ko hay mà sao thấy lượt xem tăng
miumiumiu1011: tớ muốn truy cập vào truyện sắc  ngôn tình thì làm thế nào
Lại Thị Lan Anh: Tôi muốn được truy cập vào truyện sắc  ngôn tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Mercedes
Shop - Đấu giá: Đăng Tiểu Hy vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 209 điểm để mua Ngọc xanh 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 563 điểm để mua Ngọc xanh 6
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 384 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 697 điểm để mua Sparkly Diamond
Ban chieu: có ai có list truyện k chia sẻ mình với
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 404 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 411 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 345 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
daisy hoàng lan: Cho em hỏi sao dạo này em không nghe đọc truyện được nuqax vậy ạ . Kể cả truyện trước đây e đã từng nghe luôn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Bird kiss
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn gà
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé đi ngựa quay
Kha linh: Cho mình hỏi sao được  cấp phép đọc truyện ngôn tình sắc á
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 1)
huucanhlaitin: Mọi người cho mình hỏi cách chèn hình vào bài đăng ạ? Mình chèn mãi nó vẫn báo spam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.