List truyện sắc hoàn diendanlequydon [ 566 bài ] 

Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

 
Có bài mới T4 T03 15, 2023 5:18 am
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: T6 T07 04, 2014 10:49 am
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2545
Được thanks: 28069 lần
Điểm: 47.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 46
===Đại Hoang giới: Hồng Mông chi cảnh===
Chương 549: Hội ấu tể Bạch Hổ bán manh.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Sở Chước cùng lông xù trên cây ngô đồng mắt to trừng mắt nhỏ, nhưng mà hiển nhiên ánh mắt nàng không hơn được nó.

Rất nhanh, con động vật nhỏ chỉ biết kêu meo meo meo meo chui ra toàn bộ thân thể, sau đó chuẩn xác nhào đi qua nàng phía dưới tàng cây.

Sở Chước lý trí là muốn tránh đi, nhưng thân thể lại theo bản năng đón lấy, hai tay trầm xuống, con động vật nhỏ chỉ lớn cỡ hai tay bàn tay người trưởng thành đã vươn móng vuốt ra ôm lấy vạt áo nàng, xẹt một cái lẻn đến trên vai nàng, vững vàng ngồi ngay ngắn ở chỗ kia.

Sở Chước quay đầu nhìn nó.

Tiểu bạch meo meo lông xù cũng quay đầu nhìn nàng, sau đó nheo lại một đôi mắt màu vàng, lại mềm nhũn, mềm mại non nớt meo meo một tiếng với nàng.

Sở Chước: "... ..."

Sở Chước mặt đơ như gỗ nhìn nó, thầm nghĩ ngươi một con ấu tể Bạch Hổ, học mèo kêu lại không cảm thấy là rất không có uy nghi của thần thú sao?

Huyễn Ngu và Huyền Uyên mang theo dị chuột lông đỏ chơi đùa từ cánh rừng dưới chân núi trở về, liền nhìn thấy tiểu bạch meo meo cả người lông trắng ngồi xổm ở trên vai Sở Chước.

"Chủ nhân, đây là..." Huyễn Ngu kinh ngạc hỏi.

Huyền Uyên bước chân ngắn nhỏ chạy tới, nhìn nhìn con tiểu bạch meo meo, nói: "Chủ nhân, là ấu tể Bạch Hổ."

Nghe được lời Huyền Uyên nói, Huyễn Ngu có chút sợ hãi, vốn có chút mất hứng lại thêm một con tiểu động vật lông xù chiếm cứ bả vai Sở Chước, nhưng vừa nghe nói là ấu tể thần thú Bạch Hổ, nó liền rụt móng vuốt về, cũng không dám kéo dị chuột lông đỏ giống như bình thường mà kéo con ấu tể Bạch Hổ này xuống đến.

Huyền Uyên vươn tay về phía Sở Chước, muốn chủ nhân ôm.

Sở Chước ôm lấy nó, Huyền Uyên đưa mặt tiến đến trước mặt ấu tể Bạch Hổ, một đôi mắt đen lúng liếng cùng nhau trừng đến ấu tể Bạch Hổ.

Sở Chước đang lo lắng nó có thể lại ra tay giống như với dị chuột lông đỏ hay không, ra ngoài dự đoán là, Huyền Uyên cũng không có làm như vậy, mà là vươn tay nhỏ mập mạp ra, sờ sờ lông Bạch Hổ con, nói với Sở Chước: "Chủ nhân, nó tốt."

Sở Chước bật cười, ôm nó ngồi lên ghế đá dưới tàng cây, kêu Huyễn Ngu cùng dị chuột lông đỏ cùng nhau ngồi xuống, đặt Huyền Uyên tới bên cạnh, lại đẩy một ít linh quả khoái khẩu thị nữ Phượng cốc đưa tới đến trước mặt bọn nó, cười hỏi: "Nó tốt thế nào?"

"Giống lão đại." Huyền Uyên thành thành thật thật nói.

Huyễn Ngu cũng gật đầu theo, một đôi mắt chớp cũng không chớp nhìn chằm chằm con ấu tể Bạch Hổ.

Sở Chước đặt ấu tể Bạch Hổ tới trên bàn đá, nó cũng không phản kháng, nhu thuận ngồi xuống ở đằng kia, hai móng chắp lại, đợi khi Sở Chước đưa cho nó một quả linh quả đỏ rực, nó vươn móng vuốt ra đè xuống lòng bàn tay nàng, đệm thịt mềm mại đó, làm cho tim người ta cũng muốn tan chảy.

Lời Huyền Uyên nói làm cho nàng nhảy dựng trong lòng, lại nhìn đến con ấu tể Bạch Hổ ấn nàng lòng bàn tay xong, thì cúi đầu ăn linh quả, hỏi thử nó: "Nó giống A Chiếu thế nào? Bởi vì là Bạch Hổ sao?"

Ấu tể Bạch Hổ ăn linh quả, cái đuôi vừa vung qua lại vung lại, hiển nhiên rất vui vẻ.

"Dạ, đều là Bạch Hổ." Hai tiểu động vật cùng nhau gật đầu.

Sở Chước lại bật cười, nhẹ nhàng mà sờ sờ đầu ấu tể Bạch Hổ, cười nói: "A Chiếu không chỉ có là Bạch Hổ, huynh ấy còn có huyết thống mãnh thú khác, cũng không phải là Bạch Hổ thuần túy." Miệng nói xong, ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào con ấu tể Bạch Hổ này, phát hiện nó không có động tĩnh đối với lời bọn họ nói.

Điều này làm cho Sở Chước nhịn không được phủ định suy đoán lúc trước, có lẽ con Bạch Hổ này không có quan hệ gì với Phong Chiếu.

Đi đến Hồng Mông chi cảnh rồi, liên tiếp gặp được thần thú Huyền Vũ cùng Phượng Hoàng, nàng đã hiểu rõ thần thú ở Hồng Mông chi cảnh cũng không hiếm thấy giống như Đại Hoang mười tám vực, cho nên lại gặp được một con ấu tể Bạch Hổ ở chỗ này cũng là bình thường, không thể vừa nhìn thấy một con Bạch Hổ, liền cho rằng có liên quan cùng Phong Chiếu.

Hơn nữa con Bạch Hổ này thoạt nhìn còn là ấu tể thôi.

Sở Chước an ủi chính mình ở trong lòng, nhưng về mặt hành động lại cực kì thân thiện với con ấu tể Bạch Hổ này, nghiễm nhiên chính là yêu ai thì yêu cả đường đi.

Huyền Uyên và Huyễn Ngu đối với ấu tể Bạch Hổ chạy đến Phượng Cơ Phong cũng cảm thấy vô cùng hứng thú.

"Chủ nhân, sao nó ở chỗ này? Là ấu tể tộc Bạch Hổ tới Phượng cốc chúc thọ sao? Muốn đưa trở về hay không?" Huyễn Ngu hỏi.

Sinh nhật của Phượng chủ, rất nhiều người Hồng Mông chi cảnh có uy tín danh dự đều đến đây, ấu tể thần thú Bạch Hổ sẽ xuất hiện ở trong này, dường như cũng không hề kỳ quái. Chỉ là nó thoạt nhìn quá nhỏ, bọn họ đều cảm thấy, có phải không cẩn thận lạc đường đến Phượng Cơ Phong hay không.

Sở Chước lại chuyển một quả trái cây cho ấu tể Bạch Hổ: "Có khả năng đi."

Nhưng mà nàng cũng không lo lắng, đừng nhìn con ấu tể Bạch Hổ này rất nhỏ, sức chiến đấu cũng không tầm thường đâu, đây là thực lực trời sinh của thần thú, cho dù chỉ là ấu tể, cũng không cho phép khinh thường.

Bọn họ chơi một lát cùng ấu tể Bạch Hổ, còn không khỏi nhắc tới chuyện bên ngoài.

"Chủ nhân, lúc trước bọn muội đi Tĩnh Thủy Phong tìm Huyền Thông đại nhân, phát hiện Phượng cốc hiện tại thật náo nhiệt, còn có mấy ngày nữa chính là sinh nhật của Phượng chủ, tỷ nói bọn họ sẽ cho tỷ đi sao?" Huyễn Ngu lo lắng hỏi nàng. [email protected]~dan~lequydon{}:D^d^l^q^d

Sở Chước thấy gương mặt loli của con bé tràn đầy ưu sầu, phát hiện Bích Tầm Châu không ở đây, đổi lại để nó đến quan tâm, nên vươn tay xoa bóp mặt loli của nó, cười nói: "Muội còn nhỏ tuổi, tại sao thích lo lắng như vậy?"

Huyễn Ngu mếu máo: "Không có biện pháp, Phượng cốc thế lực rộng lớn nhiều người, nên muội phải lo lắng chứ sao."

"Muội yên tâm đi, chỉ cần Phượng thiếu chủ có lòng, tự nhiên sẽ không vẫn luôn nhốt ta." Sở Chước thản nhiên nói, đối với tình cảnh hiện tại của mình tuyệt không lo lắng.

Hơn nữa đối với nàng mà nói, hiện tại lo lắng nhiều lắm cũng vô ích, không bằng nhân cơ hội tu luyện nhiều hơn.

Nhìn mấy đứa nhỏ chơi một lát, Sở Chước liền đi đỉnh núi tu luyện.

Huyền Uyên và Huyễn Ngu còn nhỏ, không chịu nổi khổ tu tịch mịch, mà sau khi gặp lại Sở Chước, có chủ nhân ở bên cạnh liền vạn sự đại cát, hai đứa ở trên con đường tu hành lại càng không dụng tâm. Hơn nữa hiện tại Sở Chước cũng không thúc giục bọn họ tu luyện, thì lại càng sẽ không chủ động đi tu luyện.

Vì thế hai đứa nhỏ lại sáp lại nói thầm với nhau.

Huyền Uyên nói: "Con chim thúi dám bức chủ nhân, giết chết hắn."

Huyễn Ngu nhìn tiểu chính thái lộ ra bộ dạng khí phách, có chút không đành lòng nhìn thẳng: "Đệ vẫn còn là ấu tể, hắn cũng đã trưởng thàn rồi, đệ đánh không lại hắn đâu."

"Không có việc gì, có thúc." Huyền Uyên lơ đễnh: "Chúng ta nhất định phải bảo vệ tốt chủ nhân, không thể để cho con chim thúi chiếm tiện nghi của nàng."

Huyễn Ngu gật gật đầu, sau đó vừa lo âu nói: "Phượng thiếu chủ rõ ràng không hề quan tâm đến chủ nhân, vì sao nhất định phải kết thành đạo lữ với chủ nhân chứ?"

Huyền Uyên tiểu chính thái liếc mắt nhìn con bé một cái, nói: "Tỷ không hiểu."

"Vậy đệ lại hiểu?" Tiểu loli cảm thấy mình còn lớn hơn Huyền Uyên ngốc này gần ngàn tuổi đây, tuy rằng truyền thừa không bằng nó, nhưng nên biết được thì cũng nhiều hơn nó đi.

"Chủ nhân trời sinh có thú duyên tốt, Phượng Hoàng thấy tự nhiên cũng thân cận." Huyền Uyên lơ đễnh nói.

Huyễn Ngu nga một tiếng, trì độn nhớ tới, chủ nhân tuy rằng sinh ra ở đại lục cấp thấp Huyền thế giới, nhưng hình như Sở gia là thế gia ngự thú, chú ý thú duyên, thú duyên của chủ nhân ở Sở gia là vô cùng tốt, ngay cả thần thú đều thân cận với tỷ ấy, chủ nhân bọn họ chính là một ví dụ. Hiện tại lại thêm một con Phượng Hoàng, giống như cũng không có gì lạ.

Hai đứa nói chuyện hăng say, ấu tể Bạch Hổ ngồi ở một bên, hứng thú nhìn bọn họ, cái đầu lông chuyển qua chuyển lại, cảm thấy rất là thú vị.

Đợi hai đứa nhỏ đi chơi đùa giỡn rồi, ấu tể Bạch Hổ ngửi ngửi hơi thở trong không khí, liền đi đến đỉnh núi.

Mặt trời mọc lên, ánh nắng chiếu vào trên đỉnh núi, thiên địa tinh hoa dần dần tiêu tán.

Sở Chước tu luyện thuận theo đã qua một đoạn thời gian, đang chuẩn bị đứng dậy, thì thấy con ấu tể Bạch Hổ ngồi xổm ở trước mặt mình, hai móng vuốt chấp lại ở trước mặt, cái đuôi vòng ở giữa hai chân, nghiêng đầu, một đôi mắt màu vàng trừng đến tròn vo.

Thấy nàng nhìn qua, nó nũng nịu meo meo một tiếng, quả thực manh đến bạo.

Sở Chước trơ mặt nhìn nó, càng thêm cảm thấy nó và A Chiếu quá giống, chẳng lẽ Bạch Hổ đều là loại sinh linh biết bán manh thế này? Trước kia nàng chưa từng tiếp xúc với bộ tộc Bạch Hổ, một con Bạch Hổ duy nhất còn là con hỗn huyết, chỉ biết tùy hứng bán manh, không có bao nhiêu đặc thù của Bạch Hổ, làm cho nàng cũng không có cơ sở để nghiên cứu.

Tiểu Bạch Hổ nhảy vài cái đã đến trên vai nàng, lại meo meo với nàng một tiếng, giống như coi nàng trở thành tọa kỵ.

Trong lòng Sở Chước không sinh ra cảm giác bài xích, nàng quả nhiên không có biện pháp cự tuyệt kiểu sinh linh lông xù lại biết bán manh này.

Bả vai Sở Chước chở một con tiểu Bạch Hổ, cứ như vậy xuống núi.

Vừa đến sườn núi, liền thấy trước động phủ dưới tàng cây ngô đồng, đứng một người thiếu niên mặc xiêm áo thải vũ sặc sỡ của Phượng Hoàng, bên cạnh còn có hai con ấu tể đối với hắn như hổ rình mồi.

Phượng Lưu Thanh chẳng thèm ngó tới hai đứa ấu tể phòng bị, tầm mắt  lòng vòng ở chung quanh, khi Sở Chước xuất hiện, nháy mắt liền nhìn đến nàng, mất tự nhiên mà gật đầu với nàng, ánh mắt chợ rơi xuống con ấu tể trên vai nàng.

"Ở đâu ra?" Phượng Lưu Thanh nhíu mày lại hỏi.

Sở Chước cười nói: "Không phải là khách nhân của Phượng cốc các ngươi sao?" ChieuNinh tại: www.veroniquederoide.com

Phượng Lưu Thanh vẫn nhíu mày, hắn tuy là thiếu chủ Phượng cốc, nhưng Phượng cốc nhiều việc như vậy, lại có rất nhiều thuộc hạ có khả năng, căn bản không cần hắn thiếu chủ này tự thân đi làm, đối với khách nhân đi đến cũng không hề để bụng. Hơn nữa thần thú Bạch Hổ cùng Phượng Hoàng xưa nay bất hòa, mèo và chim làm sao có thể hòa thuận ở chung chứ? Gặp mặt không cho ngươi một móng vuốt ta cho ngươi một trảo thì coi như là tốt rồi.

Cho dù là con ấu tể Bạch Hổ, Phượng Lưu Thanh vẫn không thấy thoải mái.

Hắn nói: "Cũng là khách nhân, vậy quăng nó quay về chỗ Bạch Hổ Đông Đô Phong Vân Hải Lâm."

Đông Đô Phong Vân Hải Lâm là địa bàn thần thú Bạch Hổ, mặc kệ Bạch Hổ và Phượng Hoàng không hòa thuận thế nào, ít nhất ở mặt ngoài là không có xung đột gì, lần này là dinh nhật của Phượng chủ, Đông Đô Phong Vân Hải Lâm cũng sẽ phái người tới đây.

Sở Chước không nghe lời hắn nói, ôm ấu tể Bạch Hổ trên vai đến trong lòng, xoa bóp tiểu móng vuốt của nó, nhận được nó mềm nhũn meo meo một tiếng.

Phượng Lưu Thanh giật mình, sau đó ghét bỏ nói: "Con ấu tể Bạch Hổ này nhất định không phải thuần chủng, nào có Bạch Hổ học theo mèo mà kêu chứ?"

Sở Chước cười nói: "Nó còn nhỏ đi, hơn nữa ngươi không cảm thấy là rất đáng yêu sao?"

Phượng Lưu Thanh lắc đầu, hắn một con chim, hoàn toàn không biết một con động vật họ mèo có cái gì đáng yêu.

Sở Chước ôm ấu tể Bạch Hổ mềm nhũn làm tổ ở trong lòng nàng, hỏi: "Phượng thiếu chủ sao lại đột nhiên tới đây? Có chuyện gì sao?"

Phượng Lưu Thanh nhất thời nhăn nhó lên, nhìn nhìn nàng, hỏi: "Sống ở nơi này có quen không? Gần đây bản thiếu chủ bận rộn, không rảnh tới đây thăm nàng, nàng đừng trách."

Sở Chước hoàn toàn không thấy kỳ quái, hắn không đến mới tốt đấy.

Nàng cười nói: "Phượng thiếu chủ một ngày có ngàn việc, không cần khách khí như thế, ta chính là đến làm khách, ngày khác chắc chắn báo đáp ân tình Phượng thiếu chủ che chở."

Phượng Lưu Thanh có chút tức giận, nhưng nhìn ý cười dịu dàng trong veo trên khuôn mặt của nàng, không biết vì sao lại không tức giận nổi, nhịn không được trừng mắt nhìn con tiểu Bạch Hổ trong lòng nàng, thấy ấu tể Bạch Hổ nghiêng nghiêng đầu nhìn hắn, sau đó phun ra đầu lưỡi, làm cho hắn càng tức.

Hắn hừ một tiếng, quyết định không để ý tới đám ấu tể chưa đủ lông đủ cánh, nói: "Ngày sinh nhật của mẹ ta sắp đến rồi, bản thiếu chủ đã từng nói với bà về nàng, bà cũng muốn trông thấy nàng. Đợi đến ngày sinh nhật, ta sẽ để cho Mai cô tới đây đón nàng."

Sở Chước nga một tiếng, không hề nhiệt tình nói: "Đã biết, Phượng thiếu chủ có ân với ta, ta quả thật phải cảm tạ một phen."

Phượng Lưu Thanh nhất thời không muốn nói chuyện với nàng.

Hết chương 549.


_________________
Truyện hoàn:

Xuyên không- Điền văn Hành trình ở viễn cổ

Xuyên không - Huyền huyễn Triệu hoán sư khuynh thành (làm chung)

Xuyên không- Điền văn Xuyên qua làm nông phụ

Xuyên không- Thú nhân Kiếm sống nơi hoang dã

Xuyên không- Điền văn- Không gian Sổ tay sinh tồn khi bị chồng ruồng bỏ

Xuyên không- Điền văn Con gái nhà nông

Xuyên không- Điền văn Nông Kiều có phúc

Xuyên không- Điền văn Đại nương tử tiểu nàng dâu (làm chung)

Xuyên không - Thú nhân Xuyên đến bộ lạc nguyên thủy

Xuyên không Diễm Phu Nhân (làm chung)

Xuyên không - Dị giới  Ngự linh sư thiên tài (làm chung)

Truyện đang edit:

Xuyên không - Trùng sinh Cùng trời với thú

Xuyên không- Huyền huyễn Tà vương đế phi: Nghịch thiên thuần thú sư (làm chung- Drop)

Hiện đại - Trùng sinh Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (làm chung -Drop)


Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500
     
Có bài mới T5 T03 16, 2023 11:08 am
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: T6 T07 04, 2014 10:49 am
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2545
Được thanks: 28069 lần
Điểm: 47.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 46
===Đại Hoang giới: Hồng Mông chi cảnh===
Chương 550: Bạch Hổ tộc tiên khí bức người.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Ngày sinh nhật Phượng chủ, Mai cô quả nhiên tự mình đến đón Sở Chước.

Mai cô nhìn đến con tiểu Bạch Hổ ghé vào trên vai Sở Chước đó, thì sợ run lên, kinh ngạc hỏi: "Con Bạch Hổ này nơi nào đến? Chính là khách nhân Đông Đô Phong Vân Lâm Hải?" Mai cô là người bên cạnh Phượng thiếu chủ, chỉ phụ trách công việc bên người Phượng Lưu Thanh, cũng không quản việc Phượng cốc, khách nhân nào đến đây, bà ấy cũng không rõ ràng lắm.

Sở Chước cười nói: "Hẳn là vậy."

Mai cô nhịn không được liếc nhìn nàng một cái, con Bạch Hổ đó nhu thuận ghé vào trên vai nàng, phá lệ vô cùng thân thiết, hiển nhiên đối với cô nương nhân tộc này cực kì tín nhiệm, đối với thần thú kiêu ngạo mà nói, tín nhiệm thân cận một người ngoại tộc như thế, đây là chuyện rất không tưởng tượng nổi. Nhưng mà nghĩ đến thái độ của thiếu chủ bọn họ, Mai cô lại bình thường trở lại, hiển nhiên trên người vị Sở cô nương này có hơi thở nào đó hấp dẫn thần thú, chỉ không biết nàng là thần thánh phương nào.

Mai cô dẫn bọn họ rời khỏi Phượng Cơ Phong.

Có Mai cô dẫn đường, người hầu Phượng cốc tuần tra dưới núi cũng không ngăn cản bọn họ.

Đây là sau khi Sở Chước đi đến Phượng cốc, lần đầu tiên rời khỏi Phượng Cơ Phong, dọc theo đường đi có thể tùy ý thấy được kỳ hoa dị thảo, chúng nó bừng bừng phóng thích ở bên trong linh uẩn, hoa nở không tàn, trang điểm cho toàn bộ Phượng cốc đẹp không sao tả xiết.

Mai cô đưa bọn họ đến một chỗ quảng trường dưới chân núi.

Trên quảng trường đã tụ tập rất nhiều khách, đều là đại biểu thế lực khắp nơi lần này tới Phượng cốc chúc thọ, có thị nữ Phượng cốc tiến lên hầu hạ, dẫn bọn họ tiến đến đại điện to lớn chiếm giữ sườn núi cách đó không xa, tuy rằng nhiều người, cũng là trong loạn có trật tự.

Sở Chước bọn họ đi đến, nháy mắt gây nên một chút xôn xao.

Nguyên nhân là Mai cô.

Chỉ cần là người quen thuộc với Phượng cốc, đều biết Mai cô là thuộc hạ đắc lực bên người Phượng thiếu chủ, rất nhiều chuyện đều dựa vào bà, bà căn bản nghiễm nhiên liền đại biểu cho Phượng thiếu chủ. Lúc này thấy Mai cô tự mình dẫn người tới đây, nháy mắt khiến cho người ta liên hệ đến rất nhiều, về sau ánh mắt không khỏi rơi xuống trên người Sở Chước.

Vừa thấy như vậy, trước tiên lại chú ý tới ấu tể trong lòng Sở Chước, cùng với con tiểu Bạch Hổ ngồi xổm ở trên vai Sở Chước, đang xoay chuyển cái đầu lông nhìn xung quanh, tuy rằng hai ấu tể tuổi còn nhỏ, nhưng hơi thở thần thú Bạch Hổ cùng Huyền Vũ, tự nhiên sẽ không làm cho người ta nhận sai.

Nếu nói Mai cô mang người tới đây làm cho người ta miên man bất định, như vậy công thêm ấu tể một con Bạch Hổ, một con Huyền Vũ, thì chuyện đã có vẻ có chút vi diệu rồi.

Thần thú từ nhỏ đã bất phàm, ở Hồng Mông chi cảnh, thần thú mặc dù không hiếm thấy, nhưng là cực hiếm có, có rất ít nhân tộc được thần thú thân cận như vậy, có thể được một con ấu tể Bạch Hổ cùng Huyền Vũ thân cận, nhân tộc này cũng không đơn giản.

Mai cô không nhìn tầm mắt chung quanh, mang theo Sở Chước xuyên qua đám người, đi đến đại điện cuối quảng trường.

Lần này tới tham gia sinh nhật Phượng chủ có không ít người, người đến Phượng cốc lấy thân phận bất đồng mà an trí, hiện tại Mai cô muốn mang Sở Chước đi an trí tại đại điện của khách quý, trong đám khách quý, đều là thân phận bất phàm ở Hồng Mông chi cảnh.

Mai cô và Sở Chước vừa mới tiến vào đại điện, liền đưa tới một trận nhìn chăm chú.

Sở Chước thần sắc thản nhiên, thân thể lại bởi vì mấy hơi thở cường hãn trong điện mà căng thẳng lên, càng không cần phải nói Huyễn Ngu đã sợ tới mức biến trở về nguyên hình, lập tức liền tiến vào trong túi linh thú, cùng nhau rời đi chính là dị chuột lông đỏ đợi ở trong túi linh thú. Chỉ có Huyền Uyên cùng tiểu Bạch Hổ trên vai bình tĩnh nhìn chung quanh.

"Sở cô nương, Huyền Uyên, hai đứa cũng đến đây." Huyền Thông đi tới, cười nói với Sở Chước, vươn tay sờ sờ đầu Huyền Uyên.

Huyền Uyên vươn tay béo ra, bắt lấy tay Huyền Thông, nhếch miệng cười, dùng giọng sữa nói: "Thúc cũng ở đây."

Huyền Thông muốn ôm nó lại, nhưng lúc này làm sao Huyền Uyên chịu rời khỏi bên người Sở Chước, một bàn tay ôm lấy cổ nàng, kiên quyết ở cùng một chỗ với chủ nhân, tránh cho chủ nhân bị những người khác ở trong này ức hiếp.

Cũng không trách Huyền Uyên đa tâm, trong điện này trừ bỏ này hơi thở cường hãn, còn có rất nhiều tồn tại có thân phận tôn quý ở Hồng Mông chi cảnh, làm nổi bật Sở Chước tu vi mới Thánh Đế cảnh vô cùng nhỏ bé, nếu không phải nàng ôm trong lòng một con Huyền Vũ, trên vai còn ngồi một con Bạch Hổ, chỉ sợ vừa tiến vào sẽ bị người ta coi là cùng loại với thị nữ Phượng cốc, sẽ không thèm nhìn tới. Dien*dan*le*quy*don ChieuNinh}{|)&@#@

Có thể bị đưa tới đến điện này, đều chú ý huyết thống cùng thân phận, so sánh ra, Sở Chước một người vừa tới Hồng Mông chi cảnh không tới mười năm, không có huyết thống cùng thân phận, cũng không kỳ quái bị người coi khinh.

Mai cô thấy Huyền Thông đã ở, âm thầm thở phào, nói với Huyền Thông: "Huyền Thông đại nhân, chủ nhân để ta mang Sở cô nương tới đây, ta còn có chuyện khác, liền phiền toái Huyền Thông đại nhân săn sóc một hai."

Trong lòng bà cũng


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


_________________
Truyện hoàn:

Xuyên không- Điền văn Hành trình ở viễn cổ

Xuyên không - Huyền huyễn Triệu hoán sư khuynh thành (làm chung)

Xuyên không- Điền văn Xuyên qua làm nông phụ

Xuyên không- Thú nhân Kiếm sống nơi hoang dã

Xuyên không- Điền văn- Không gian Sổ tay sinh tồn khi bị chồng ruồng bỏ

Xuyên không- Điền văn Con gái nhà nông

Xuyên không- Điền văn Nông Kiều có phúc

Xuyên không- Điền văn Đại nương tử tiểu nàng dâu (làm chung)

Xuyên không - Thú nhân Xuyên đến bộ lạc nguyên thủy

Xuyên không Diễm Phu Nhân (làm chung)

Xuyên không - Dị giới  Ngự linh sư thiên tài (làm chung)

Truyện đang edit:

Xuyên không - Trùng sinh Cùng trời với thú

Xuyên không- Huyền huyễn Tà vương đế phi: Nghịch thiên thuần thú sư (làm chung- Drop)

Hiện đại - Trùng sinh Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (làm chung -Drop)


Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500
     
Có bài mới T6 T03 17, 2023 1:43 am
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: T6 T07 04, 2014 10:49 am
Tuổi: 42 Nữ
Bài viết: 2545
Được thanks: 28069 lần
Điểm: 47.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 49
===Đại Hoang giới: Hồng Mông chi cảnh===
Chương 551: Phong túng túng kiêu ngạo đến đây.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Một đám người chậm rãi đi đến đại điện trên đỉnh núi.

Phượng chủ đang ở chỗ đại điện đỉnh núi.

Một đường đi tới, ven đường phong cảnh rất đẹp, người hầu cùng đệ tử Phượng cốc vô luận là nam hay nữ, dung mạo đều đặc biệt, tuấn nam mỹ nữ, phá lệ đẹp mắt. Bọn họ nhìn đến người đầu lĩnh là Phượng Lưu Thanh, cũng chưa ngăn cản, để bọn họ một đường thông suốt đi đến chỗ đại điện to lớn chiếm cứ ở đỉnh núi.

Trên quảng trường trước điện, trải lót ngọc lăng thạch sang quý, dưới ánh mặt trời hiện lên ánh sáng hoa mỹ, giống như lông đuôi phượng hoàng lướt qua phía chân trời lưu lại sắc thái. Trước quảng trường có hai pho tượng phượng hoàng giương cánh muốn bay, một phượng một phượng hoàng, thần thái khác nhau, trông rất sống động.

Bởi vì có Phượng chủ ở, người hầu chỗ đỉnh núi cũng không nhiều.

Phượng Lưu Thanh liếc mắt nhìn một đám người da mặt dày cùng tới đây một cái, trong lòng mặc dù không vui, nhưng nghĩ đến chẳng qua là mang Sở Chước đi gặp mẫu thân, cũng không phải chuyện ám muội gì, thiếu chủ hắn cũng không cần phải che giấu, nên tùy bọn họ đi.

Dọc theo đường đi, Sở Chước bị những ánh mắt tâm tư khác nhau nhìn chằm chằm, dù là nàng có thể bảo trì bình thản, cũng bị nhìn xem đến da đầu run lên. Bởi vì tu vi của nàng quá thấp, mặc dù không phải thấp nhất nơi này, nhưng lại là không có lai lịch, nếu không có câu tuyên cáo lúc trước của Phượng Lưu Thanh đột nhiên làm ra kia, cho dù nàng đi đến trước mặt những người đó, cũng sẽ chẳng có ai liếc nhìn nàng nhiều thêm một cái.

Trong lòng Sở Chước ẩn ẩn có chút lo lắng.

Lúc trước khi Phượng Lưu Thanh muốn dẫn nàng đi gặp phượng chủ, trước mắt bao người, nàng không tốt bác bỏ mặt mũi thiếu chủ Phượng cốc trước mặt mọi người.

Nếu Phượng Lưu Thanh chỉ mang một mình nàng đi gặp Phượng chủ, đến lúc đó nếu nàng cự tuyệt, mặc dù coi như là bác bỏ mặt mũi Phượng cốc, nhưng chỉ là trong bí mật, tin tưởng lấy kiêu ngạo của Phượng Lưu Thanh, thì cho dù tức giận, cũng sẽ không tức giận đến quá lợi hại. Nhưng nếu đặt ở trước mắt bao người, nếu nàng cự tuyệt liền biến thành không biết phân biệt, là trần trụi đánh thể diện Phượng cốc, không thể chuyện lớn hóa nhỏ.

Xem ra hôm nay phải hành sự tùy theo hoàn cảnh rồi.

Sở Chước lấy lại bình tĩnh, đi theo sau lưng Phượng Lưu Thanh, bản thân quá mức chuyên chú, nên đợi khi nàng lấy lại tinh thần, thì đột nhiên phát hiện tiểu Bạch Hổ vẫn luôn ngồi xổm ở trên vai nàng lại không thấy đâu nữa.

Sở Chước cả kinh trong lòng, theo bản năng liền muốn đi tìm nó, nhưng mà lúc này đã tiến vào đại điện, không chấp nhận được nàng làm điều khác, chỉ có thể kiềm chế nóng vội xuống dưới, an ủi chính mình, tiểu Bạch Hổ tuy rằng nhỏ, nhưng là con cọp con Đông Đô Phong Vân Lâm Hải, hẳn là không có người nào dám thương hại nó.

Đại điện sâu mà rộng, rường cột chạm trổ, hùng vĩ mỹ lệ, trong điện có thị nữ mặc y phục rực rỡ đứng yên trong đó.

Trên bảo tọa Phượng Hoàng đài cao trong điện, có nữ tử một thân phượng hoàng nghê thường vũ y ngồi đó, bóng dáng mông mông lung lung bao phủ ở trong một mảnh lụa mỏng châu ngọc, khiến người ta nhìn không rõ lắm hình dáng.

Phượng Lưu Thanh cất cao giọng nói: "Nương, con đến đây."

Đại biểu các thế lực đi theo Phượng Lưu Thanh mà đến cũng đều vấn an Phượng chủ.

"Chư vị đường xa mà đến, vất vả rồi." Phượng chủ mở miệng nói.

Giọng nói của Phượng chủ trong uy nghiêm có thêm vài phần quyến rũ, cực kì êm tai dễ nghe, chỉ là lắng nghe thanh âm này, liền làm cho người ta liên tưởng đến thỉnh cảnh bách điểu triều phượng, tâm duyệt mê đảo thần hồn.

Đây là thiên phú thần thông âm thanh của Phượng Hoàng, cho dù tu vi của Phượng chủ đã đạt tới bán thần chi cảnh, có khả năng hóa thần bất cứ lúc nào, dù rằng không sử dụng thiên phú này, nhất cử nhất động, một tiếng một gáy, đều là thế gian khó nghe.

Lụa mỏng châu ngọc bao phủ ở trong cung điện không tiếng động xốc lên, mọi người cũng thấy rõ ràng nữ tử trên chỗ ngồi.

Mắt phượng liễm diễm, má đẹp mày ngài, quyến rũ uy nghiêm, hết thảy lời ca ngợi tốt đẹp trên thế gian đều khó mà hình dung được một hai. Trong điện mọi người chỉ liếc mắt nhìn một cái, thế nhưng không dám nhìn nhiều, để tránh khinh nhờn bản tôn của nàng.

Sở Chước cũng theo dòng người nhìn thoáng qua, liền cúi đầu, trong lòng thầm khen, Phượng chủ quả nhiên xứng đáng với cái tên, không trách ngoại giới khen ngợi nàng như thế, quả thật là người thực lực cường đại đến hung hãn khó có thể hình dung.

Người lợi hại như vậy, nếu đợi lát nữa nàng không biết suy xét mà cự tuyệt...

Nghĩ đến đây, da đầu Sở Chước run lên.

"Vị ấy là Sở Chước?" Giọng của Phượng chủ lại vang lên.

Trên mặt Phượng Lưu Thanh lộ ra vẻ vui sướng, một phen kéo Sở Chước ở phía sau lên trước, cười nói: "Nương, đây là Sở Chước, người xem có phải rất thân thiết hay không?"

Sở Chước ôm Huyền Uyên bị hắn nhấc lên trước, cũng không biết là nàng khẩn trương, hay là Huyền Uyên khẩn trương, tiểu gia hỏa kia lấy hai cái tay béo mập gắt gao bám víu bả vai nàng, nàng cũng gắt gao ôm nó, giống như làm vậy để ngăn cản tràn đầy uy nghiêm mà Phượng chủ tiết ra trong vô hình.

Sở Chước cảm giác được ánh mắt Phượng chủ rơi xuống trên người nàng.

Ánh mắt kia như có hình dạng, làm cho cả người nàng run lên, không thể động đậy.

Lấy tu vi bậc này của nàng, có lẽ ngay cả mặt Phượng chủ cũng không có biện pháp nhìn thấy, càng không cần phải nói lúc này bị Phượng chủ nhìn chăm chú. Đây là Sở Chước trải qua mấy kiếp tới nay, gặp được tồn tại có tu vi cực


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh

_________________
Truyện hoàn:

Xuyên không- Điền văn Hành trình ở viễn cổ

Xuyên không - Huyền huyễn Triệu hoán sư khuynh thành (làm chung)

Xuyên không- Điền văn Xuyên qua làm nông phụ

Xuyên không- Thú nhân Kiếm sống nơi hoang dã

Xuyên không- Điền văn- Không gian Sổ tay sinh tồn khi bị chồng ruồng bỏ

Xuyên không- Điền văn Con gái nhà nông

Xuyên không- Điền văn Nông Kiều có phúc

Xuyên không- Điền văn Đại nương tử tiểu nàng dâu (làm chung)

Xuyên không - Thú nhân Xuyên đến bộ lạc nguyên thủy

Xuyên không Diễm Phu Nhân (làm chung)

Xuyên không - Dị giới  Ngự linh sư thiên tài (làm chung)

Truyện đang edit:

Xuyên không - Trùng sinh Cùng trời với thú

Xuyên không- Huyền huyễn Tà vương đế phi: Nghịch thiên thuần thú sư (làm chung- Drop)

Hiện đại - Trùng sinh Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (làm chung -Drop)


Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500
 [ 566 bài ] 
           
 Thành viên đang xem chuyên mục này: ChieuNinh, Google [Bot] và 43 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là T6 T03 31, 2023 1:22 am

Lần truy cập trước: T6 T03 31, 2023 1:22 am


Thoát [ Google [Bot] ]


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

2 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 187, 188, 189

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự của tiểu nương tử - Vân Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

13 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

15 • Cuộc thi Miss List truyện sắc hoàn diendanlequydon năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

16 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 88, 89, 90

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487Thành viên nổi bật 
ChieuNinh
ChieuNinh
cò lười
cò lười
lanh02012003
lanh02012003
THO THO
THO THO

Khách

Khách

THO THO: tui rất tò mò ko hiểu số lượt xem truyện là thật hay ảo, tại cảm thấy truyện mình ko hay mà sao thấy lượt xem tăng
miumiumiu1011: tớ muốn truy cập vào truyện sắc  ngôn tình thì làm thế nào
Lại Thị Lan Anh: Tôi muốn được truy cập vào truyện sắc  ngôn tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Mercedes
Shop - Đấu giá: Đăng Tiểu Hy vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 209 điểm để mua Ngọc xanh 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 563 điểm để mua Ngọc xanh 6
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 384 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 697 điểm để mua Sparkly Diamond
Ban chieu: có ai có list truyện k chia sẻ mình với
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 404 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 411 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 345 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
daisy hoàng lan: Cho em hỏi sao dạo này em không nghe đọc truyện được nuqax vậy ạ . Kể cả truyện trước đây e đã từng nghe luôn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Bird kiss
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn gà
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé đi ngựa quay
Kha linh: Cho mình hỏi sao được  cấp phép đọc truyện ngôn tình sắc á
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 1)
huucanhlaitin: Mọi người cho mình hỏi cách chèn hình vào bài đăng ạ? Mình chèn mãi nó vẫn báo spam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.