List truyện sắc hoàn diendanlequydon [ 86 bài ] 

Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

 
Có bài mới T7 T10 10, 2020 3:18 pm
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: T3 T11 17, 2015 9:27 am
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 568
Được thanks: 4679 lần
Điểm: 52.4
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An - Điểm: 11
Hào môn thiên kim giả xuất đạo - Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

images


Tác giả: Ma An 魔安

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Hài hước

Tình trạng: Đã hoàn - 71 chương + 1 Ngoại truyện

Edit: windyphan

Hề Thời làm thiên kim tiểu thư nhà giàu hai mươi năm, nói bốn thứ tiếng, đàn Piano đạt cấp 8, tóc dài thẳng mượt, mặc váy tựa tiên nữ. Cuộc sống cô nhất định là mệnh rất tốt, vừa đến tuổi là có hôn ước, sau này mỗi ngày uống trà chiều mua hàng xa xỉ cả đời.

Đáng tiếc trời có mây gió bất ngờ, thiên kim tiểu thư lại bị vị hôn phu tương lai tuyệt tình từ hôn, trong chốc lát rơi vào trò cười của đám nhà giàu có, lại còn bị cho hay là khi sinh ra đã bị ôm nhầm, cô căn bản không phải thiên kim nhà giàu có, thiên kim giả biến thành tu hú chiếm tổ chim khách, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.

Hề Thời vẫn cho là bản thân là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại thành nữ phụ thiên kim giả.

Hề Thời khi đó: (╯‵□′) ╯︵ ┻ ━ ┻

Sau đó tất cả mọi người chờ xem thiên kim tiểu thư ngày trước bây giờ nghèo túng thế nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trong chương trình giải trí, khói trắng nổ tung, quần bò đều rách lỗ chỗ, khiến cho tất cả mọi người xem cô đồng loạt giơ hai tay lên.

“A, a, a, high lên nào! Chào TM Piano cùng rụt rè, bà đây ghét nhất bị hắc, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt chúng ta high không ngủ nào!”

Mọi người: “… … …”

Cô gái nhỏ hài hước xuất đạo reader nổi tiếng Đại Giang Nam Bắc.Thiên kim thật cuối cùng cũng tìm về được, có người nói hôn ước với Giang gia hình như có thay đổi. Giang thiếu mắt tinh biết nhìn ngọc, cho nên không thích thiên kim giả.

Mãi đến tiết mục lần đó, có người nhìn thấy Giang thiếu ngồi ở dưới khán đài, vẻ mặt mặt than, trong tay cầm bảng đèn “I LOVE Hề Thời”, thiên kim giả ở trên sân khấu biểu cảm lạnh lùng, cũng không biết ai làm gì trên chiếc quần bò rách của cô, khâu hết chỗ rách lại.


MỤC LỤC:
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Chương 1 - Chương 2 - Chương 3
Chương 4 -  Chương 5 - Chương 6
Chương 7 - Chương 8 - Chương 9
Chương 10 - Chương 11 - Chương 12
Chương 13 - Chương 14 - Chương 15
Chương 16 - Chương 17 - Chương 18
Chương 19 - Chương 20 - Chương 21
Chương 22 - Chương 23 - Chương 24
Chương 25 - Chương 26 - Chương 27
Chương 28 - Chương 29 - Chương 30
Chương 31 - Chương 32 - Chương 33
Chương 34 - Chương 35 - Chương 36
Chương 37 - Chương 38 - Chương 39
Chương 40 - Chương 41 - Chương 42
Chương 43 - Chương 44 - Chương 45
Chương 46 - Chương 47 - Chương 48
Chương 49 - Chương 50 - Chương 51
Chương 52 - Chương 53 - Chương 53.2
Chương 54 - Chương 55 - Chương 56
Chương 57 - Chương 58 - Chương 59
Chương 60 - Chương 61 - Chương 62
Chương 63 - Chương 64 - Chương 65
Chương 66 - Chương 67 - Chương 68
Chương 69 - Chương 70 - Chương 71
Chương 72
HOÀN


(NOTE:Trang 27,28,29 bị Spam ấy ạ, mọi người thông cảm trước nha!!!)


_________________
Giới thiệu bé edit hoàn: Nhỏ giọng nói yêu anh - Thích Thập Tửu


Đã sửa bởi Windyphan lúc T5 T10 29, 2020 4:06 pm, lần sửa thứ 19.

Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới T7 T10 10, 2020 3:21 pm
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: T3 T11 17, 2015 9:27 am
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 568
Được thanks: 4679 lần
Điểm: 52.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An - Điểm: 45
Chương 1: Ngày đầu tiên chưa xuất đạo

Gần đây giới hào môn thành phố B xuất hiện một tin tức khiến người ta nói chuyện say sưa, bất kể là hội các phu nhân hay là hội các tiểu thư, lúc tụ họp uống trà sẽ mở miệng nhắc tới.

Trần gia nuôi Trần Hề Thời tiểu thư hai mươi năm qua là giả.

Đây cũng không phải nói Trần Hề Thời là giả, mà là nói thân phận của cô là giả.

Các phu nhân đời trước đều biết, năm đó tiểu thư Trần gia vừa sinh không lâu đã bị bảo mẫu lòng dạ hiểm ác ôm đi, hai năm sau Trần gia mới tìm được con gái nhỏ trở về từ trong một viện phúc lợi nhỏ ở khu ngoài biên thùy.

Khúc ngoặt của câu chuyện chính là ở trong này.

Gần đây viện phúc lợi kiểm tra lại hồ sơ trong hai mươi năm rồi, viện trưởng mới phát hiện ra chuyện năm đó, khi đó viện phúc lợi có hai bé gái hai tuổi, một bé là thiên kim tiểu thư lưu lạc ở bên ngoài, một bé là cô nhi được một đôi vợ chồng giáo sư đại học nhận nuôi, nhưng bởi vì nhân viên lơ là, người Trần gia ôm về lại chính là bé gái cô nhi được đôi vợ chồng giáo sư nhận nuôi, mà thiên kim tiểu thư chân chính, được đôi vợ chồng giáo sư đưa về.

Nhưng mà hiện tại tiểu thư Trần gia thật sự là ai thì trong mắt mọi người cũng không quan trọng, quan trọng là … Hóa ra từ trước kia, Giang thiếu của Giang gia, đem chuyện đính hôn của hai nhà Giang Trần huyên náo khắp thành phố B, cuối cùng lại là vị bị từ hôn kia, thực ra lại là gà rừng tu hú chiếm tổ chim khách.

Đám các chị em bạn bè xã giao theo thường lệ thường tụ hội lại cùng nhau uống trà chiều, nhắc tới gà rừng đều là vẻ mặt trầm ngâm và khinh thường.

“Gà rừng biến thành phượng hoàng làm đại tiểu thư hai mươi năm, hiện tại mới bị vạch trần, đã là tiện nghi cho cô ta rồi.”

“Thảo nào, Giang Hành Triệt không nhìn loại mặt hàng này.”

“Nghe nói Trần gia đã phái người đi đón tiểu thư chân chính rồi ôi chao ôi, các cô nói xem người thật đã về rồi, gà rừng nên làm cái gì bây giờ?”

“Đương nhiên là trở về tổ gà rừng của cô ta rồi, cũng không phải là cha mẹ ruột, tác phong của Trần gia mọi người cũng không phải không biết, chẳng lẽ các cô cảm thấy Trần gia còn có thể tiếp tục lấy đống hàng hiệu cho một gà rừng bị Giang gia từ hôn?”

“Thật đáng thương nha, từ xa xỉ xuống tằn tiện thật khó, tôi nghĩ tôi là cô ta thì còn không bằng chết đi, hi hi.”

“Cô xóa bạn với cô ta chưa, đi quan tâm một chút đi, sau này chúng ta không cùng một vòng bạn nữa rồi.”Trong quán cà phê, đám chị em trò chuyện thân thiết.

Mà lúc này, trong tòa biệt uyển thứ 4 khu Kim Nhã, vợ chồng Trần gia vẫn ở nơi này.

Hề Thời mang theo vali, cúi đầu nhìn cánh cửa lớn đóng chặt.

Lúc thu dọn hành lý người hầu vẻ mặt khó xử nói phu nhân nói, túi sách trang sức và tất cả những gì đáng giá, đều không được mang đi.

Cho nên hiện tại vali rất nhẹ, ngoại trừ mấy bộ quần áo bình thường để thay ra, thì rỗng tuếch.

Cô nghĩ đến lúc người hầu nói lại lời của phu nhân giọng điệu khó xử, cúi mắt.

Kì thật cô cũng không nghĩ muốn mang đi cái gì cả.

Biệt uyển khu Kim Nhã là nơi người giàu ở, nơi này người ra ngoài đều đi xe riêng, bến tàu điện ngầm gần đây và trạm bus cũng cách 3 cây số.

Hề Thời kéo vali đi đến trạm xe bus, trằn trọc hơn 1 giờ, đi ra ngoài tự thuê một khách sạn tính giá rẻ hơn khách sạn nổi tiếng một chút.

Cô cất vali, đi tới trước phòng  tắm rửa mặt, dòng nước ấm áp xối lên trên người, cô dùng gầu gội đầu không rõ hãng gì của khách sạn gội sạch tóc của mình.

Mấy năm nay cô nuôi tóc dài, tóc dài tới eo, bình thường vẫn rất cẩn thận chăm sóc, không dám nhuộm không dám ủi, sợi tóc mềm mại như sa tanh.

Cô gội máy móc, cuối cùng không cẩn thận đem bọt dính vào trong mắt.

Giác mạc lập tức bị bọt kích thích phát xót, Hề Thời ngẩng đầu, dùng nước rửa đi bọt trong mắt.

Nước chảy vào hốc mắt, sau đó lại chảy ra.

Như là có cái cớ, nước mắt Hề Thời cũng rơi xuống, nước mắt hòa vào cùng dòng nước.

Ban đầu cô chỉ nhỏ giọng nức nở khóc, về sau càng khóc to hơn, Hề Thời tựa vào vào tường, ngồi xuống nức nở.

Khóc cho đến khi trời đen kịt, như là phát tiết, muốn đem tất cả những khuất nhục mấy ngày nay khóc hết ra.

Khóc cho tình yêu oanh oanh liệt liệt của cô thất bại, ánh mắt người đàn ông lạnh lùng, cùng với lúc này đây, chính như hội chị em trong vòng bạn bè, gà rừng tu hú chiếm tổ chim khách.

Cô biết bản thân thậm chí căn bản không có tư cách khóc, bởi vì chính cô là người đoạt đi cuộc sống của người khác.

Trong phim truyền hình thiên kim giả chiếm lấy cuộc sống của người khác đến cuối cùng ít nhất còn có cha mẹ bần cùng, mà cô đến cha mẹ cũng không có.

Bởi vì cô là đứa nhỏ bị vứt bỏ tại viện phúc lợi, thiên kim thật thay cô được vợ chồng giáo sư nuôi dưỡng, hiện giờ có cha mẹ nuôi nuôi cô ấy lớn, cũng có thể tiếp tục ở lại Trần gia, trở về làm thiên kim tiểu thư.

Dù rằng đôi vợ chồng giáo sư nuôi thiên kim thật từ nhỏ đã coi là viên ngọc quý trên tay, vốn nên nuôi dưỡng là thiên kim giả cô đây.

Hề Thời ôm đầu gối ngồi chồm hổm trên mặt đất, cũng không biết bản thân khóc bao lâu, chỉ là đến khi nước cũng đã lạnh, cô tắt vòi hoa sen trước, lau đi nước trên mặt mình.

Khách sạn cách âm không tốt, Hề Thời có thể nghe thấy cách vách có tiếng cãi nhau ầm ĩ, cô thay đồ ngủ, nằm ở trên giường, điện thoại liền có thông báo từ ngân hàng.

Số dư ít ảm đạm.

Cô hít hít cái mũi, lại lật sang Wexin, nhìn thấy có mấy tin nhắn chưa đọc, đến từ hội chị em kia.

“Hề Thời cô không sao chứ, nghe nói cô bị bác trai cô đuổi ra khỏi nhà rồi hả? Bọn họ cũng thật quá đáng, tốt xấu gì cũng nuôi dưỡng cô hai mươi năm rồi, có phải vẫn bởi vì lúc trước cô bị Giang gia từ hôn hay không, thật là, Giang Hành Triệt không thích cô là lỗi của cô sao.”

“Hề Thời hiện giờ cô đang ở đâu, có phải không có nơi để đi không, chỗ tôi có thẻ VIP chiết khấu của khách sạn đấy cô xem có dùng được không, chỉ là một đêm cũng phải hơn một ngàn, ài, hiện tại cô có thể nhận không?”

Hề Thời xem xong tin nhắn, không trả lời, bấm từng cái, yên lặng xóa đi.

Cô không muốn trả lời mấy tin nhắn này, cũng không biết nên trả lời thế nào, từ nhỏ đến lớn đều đã như thế, giống như trong nhóm đó, cô vĩnh viễn là người ngốc nhất vụng về nhất.

Nhưng cô thừa nhận đám chị em trong nhóm nói có chút đúng, cô biết, bác trai nuôi cô từ nhỏ đến lớn, chỉ là vì hôn nhân của cô có thể cứu lại Trần gia hiện đang trong xu thế suy tàn, nhưng mà tính đến cùng cô vẫn “Vô dụng” bị Giang gia từ hôn, triệt để thành đồ vô dụng đồ bỏ đi, cho nên năm đó chuyện bị ôm sai ở viện phúc lợi bị lộ, lập tức không chút lưu tình nào mà đá cô ra khỏi nhà, trước là “Trần Hề Thời” giờ bỏ họ, biến thành “Hề Thời”.

Hề Thời tắt điện thoại, nằm ở trên giường, ánh mắt trống rỗng nhìn trần nhà.

Theo tin tức cô nhìn thấy, thiên kim giả bị Trần gia đuổi ra khỏi nhà mấy chị em này đều đã biết rõ.

Tu hú chiếm tổ chim khách gà rừng rốt cuộc bị đuổi đi, rời khỏi nơi vốn không thuộc về thân phận của cô.

Chuẩn như vở kịch.

Sống hai mươi mấy năm, mới phát hiện bản thân sống thành nữ phụ chuyên môn dùng để bị bẽ mặt trong tiểu thuyết.

Vậy Giang Hành Triệt? Là nam chính sao?

Khẳng định đúng rồi, trong tiểu thuyết nữ phụ độc ác luôn mơ ước được nam chính sủng ái.

Hề Thời nghĩ, muốn cười mình một cái, lại phát hiện bản thân thế nào cũng không cười nổi.

Cô kéo chăn đắp lên trên người mình, khách sạn phù hợp với giá cả, trong đệm chăn mơ hồ có mùi vị ẩm ướt.

Hề Thời đành phải kéo xuống dưới, cách xa mũi, che đến trên ngực.

Cô vẫn nhìn chằm chằm trần nhà như cũ.

Nghĩ tới cô nữ phụ này yêu nam chính tám năm.

Hai nhà Giang Trần ở thành phố B đều cực kì nổi danh, Giang lão gia cùng Trần lão gia là đồng đội chiến đấu, do đó đã đính thân cho con cái, chỉ tiếc hai người chỉ sinh ra con trai, liền đem mối hôn sự này chuyển xuống phía các cháu.

Vừa vặn, Giang Hành Triệt là con trai độc nhất, đời cháu Trần gia cũng chỉ có một cô con gái, năm đó con gái nhỏ nhà Trần gia bị bảo mẫu ôm đi, trong lúc tìm kiếm Giang gia cũng bỏ ra không ít lực.

Chỉ là khi đó hai người cũng không biết ôm về một cô cháu gái giả.

Hề Thời mười bốn tuổi, lần đầu tiên gặp mặt Giang Hành Triệt.

Anh hơn cô bốn tuổi, vừa mới cùng bạn học đá bóng về, trên người có mùi mồ hôi nhàn nhạt, một tay đem túi sách đặt ở trên vai, lúc đi qua Hề Thời, biết đây là vị hôn thê của mình, liếc mắt đánh giá cô một cái.

Ánh mắt hai người đối diện nhau.

Khi Hề Thời chống lại đôi mắt màu nâu nhạt của Giang Hành Triệt, tinh tường biết bản thân đã bị luân hãm vào.

Không có cách tự thoát khỏi.

Cô chưa từng có giây phút chờ mong vị hôn phu của mình như thế bao giờ, từng đêm, nhớ lại gương mặt của anh, đáy lòng luôn luôn vô cùng ngọt ngào.

Cô càng thêm cố gắng học toàn bộ kỹ năng phù hợp với thân phận của mình, vạn năm như một ngày, phong cách quần áo tới bây giờ cũng chưa bao giờ thay đổi, đơn giản là biết bản thân là con dâu tương lai của Giang gia, phải gả cho Giang Hành Triệt.

Giang Hành Triệt cùng bạn bè tụ hội, cô cũng đi qua cùng, Giang Hành Triệt ở nước ngoài du học, cô nghỉ hè sẽ bay qua ở cạnh anh.

Bạn bè của anh dùng ánh mắt không hề che giấu nhìn cô, nhưng cô cũng không thèm để ý, cô chỉ để ý Giang Hành Triệt.

Mãi đến hai năm trước cô đến tuổi kết hôn, Giang Hành Triệt bắt đầu tiếp nhận tập đoàn Giang thị.

Vốn tưởng rằng đã đến thời điểm có thể kết hôn, Giang Hành Triệt lại xuất ngoại, khai thác thị trường nước ngoài.

Hề Thời học ở đại học trong nước, ngày nghỉ cũng bay qua, mặc dù ở nước ngoài không có hào quang của Giang thiếu Giang gia, khí thái Giang Hành Triệt vẫn như cũ, Hề Thời chứng kiến người thanh niên năm đó đá bóng về phía sau đeo túi sách từng bước một lớn dần thành đàn ông, cùng quyết một lòng.

Hai người ở nhà trọ ở Boston có lần đầu tiên, về sau mỗi một góc của nhà trọ, tựa như đều để lại dấu vết của bọn họ.

Khi Hề Thời kết thúc ngày nghỉ về nước, tâm tình hạnh phúc mà ngọt ngào.

Sau đó là một tháng trước, Giang Hành Triệt cuối cùng cũng về nước, kết thúc hai năm khai thác thị trường nước ngoài của mình, thành tích nổi bật, ngồi lên vị trí Tổng giám đốc Giang thị làm cho người ta tâm phục khẩu phục.

Lần đầu tiên lộ mặt là theo Giang Hành Triệt ở đại hội cổ đông, tất cả các thế gia trong vòng thành phố B đều đã truyền tới hôn ước của Giang gia và Trần gia chắc chắn có kết quả, mấy năm nay Trần gia suy tàn thấy rõ ràng, giống như đặt toàn bộ lên mối liên hôn với Giang gia.

Hề Thời vui sướng chờ đợi.

Nhưng cái chờ đợi được lại là tin Giang gia từ hôn.

Năm đó hai trưởng bối chỉ ước định mà thôi, bây giờ hai vị đều đã mất, Giang gia từ hôn là cho Trần gia thể diện, hơn nữa hứa hẹn vẫn sẽ giúp đỡ như cũ.

Chỉ là người sáng suốt đều biết, đám cưới mang đến hiệu ứng lâu dài, với lời hứa hẹn này của Giang gia, quyết không thể đánh đồng.

Hề Thời không hề tin, cô đi tìm Giang Hành Triệt, sau đó trong buổi tiệc, cô nhìn ánh mắt lạnh nhạt của Giang Hành Triệt, cuối cùng như bị giội một chậu nước lạnh mà tỉnh ra.

Cô giờ mới hiểu được, hóa ra từ lần đầu tiên gặp mặt ở sân bóng, Giang Hành Triệt nhìn cô, vẫn là bình tĩnh và lạnh nhạt.

Chẳng qua từ trước là vì cô yêu quá nồng nhiệt, cho nên nhìn không ra.

Ở tiệc rượu kia nhìn anh dưới ánh mắt châm biếm của mọi người, đụng phải nhân viên phục vụ, bị rượu đỏ đổ đầy người chật vật kết thúc.

Về nhà nghênh đón cô là trách cứ cùng nén giận của bác trai và bác gái, nhiều năm như vậy, vì sao vẫn không bắt được Giang Hành Triệt.

Sau đó, đó là chuyện bị ôm sai ở viện phúc lợi hai mươi năm trước lộ ra.

Hề Thời nghĩ tới đây, nhắm chặt mắt.

Nếu nói từ sau khi bị từ hôn, đáy lòng cô vẫn có chút không cam lòng, đến bây giờ thân phận thật sự lộ ra, chút không cam lòng ở đáy lòng kia cũng tan thành mây khói.

Hóa ra thật sự là theo xuất thân, thứ không thuộc về cô, chung quy vẫn không thuộc về cô.

Cả ngày chua xót qua đi, Hề Thời cuối cùng cũng cong môi, nở nụ cười.

Cô xoay người, gối đầu nằm, nhắm mắt đi vào giấc ngủ.

Cô cuối cùng cũng phát hiện hóa ra từ bỏ một người, cũng không khó.


_________________
Giới thiệu bé edit hoàn: Nhỏ giọng nói yêu anh - Thích Thập Tửu


Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới T7 T10 10, 2020 3:24 pm
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: T3 T11 17, 2015 9:27 am
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 568
Được thanks: 4679 lần
Điểm: 52.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An - Điểm: 52
Chương 2: Ngày hôm sau chưa xuất đạo

Hề Thời cảm giác ngủ rất an ổn, sau khi tỉnh lại vén màn nhìn ánh mặt trời, đột nhiên cảm thấy bản thân nguyên khí tràn đầy.

Weixin lại nhận được mấy tin nhắn.

Ngày hôm qua không trả lời tin nhắn của nhóm tiểu thư, bọn họ tiếp tục bám riết “Quan tâm” không tha.

Hề Thời đơn giản xóa từng người bạn một.

Cô biết mình ở trong nhóm tiểu thư lúc đó cũng không được hoan nghênh lắm, một là vì mọi người tụ lại cùng một chỗ đơn giản là khoe của cải, mà mấy năm nay Trần gia chỉ còn cái danh, bên trong đã sớm không còn mấy tiền, hai là bởi vì cô ở trong nhà không có tiền, nhưng có tầng quan hệ kia với Giang Hành Triệt, mặc dù Giang Hành Triệt lạnh nhạt với cô, mấy năm qua bọn họ ra ngoài đều với thân phận là vị hôn thê, như vậy hoặc nhiều hoặc ít đều khiến họ ghen tị.

Hề Thời xóa bạn tốt xong, tải mấy app tìm việc xuống.

Nửa năm trước cô tốt nghiệp đại học, bởi vì cảm thấy bản thân sẽ gả cho Giang Hành Triệt làm Giang thiếu phu nhân, cho nên không đi tìm việc, kết quả hiện tại căn bản đã bỏ lỡ thông báo tuyển dụng của mấy công ty tốt, không tìm được việc tốt lắm.

Hề Thời học đại học ít lưu ý chuyên ngành, tìm công việc cũng không dễ, nhưng mà đại đa số sơ yếu lí lịch của cô đều đã chìm vào đáy biển, có trả lời lại cơ bản cũng đều là từ chối.

Hề Thời nhìn thư từ chối, tuy nói uể oải, nhưng cũng hiểu được.

Khi học đại học người khác đều vội vàng thực tập vội vàng thi, chỉ có cô là một lòng một dạ nhào vào trên người Giang Hành Triệt, cho nên bây giờ sơ yếu lý lịch của cô cực kì trống rỗng, không làm sao đẹp được.

Nhưng tiền khách sạn thì vẫn phải trả hàng ngày, cứ tiếp tục như vậy thật sự phải ăn ngủ đầu đường rồi.

Hề Thời gãi đầu thở dài, sau bao nhiêu lần gửi sơ yếu lý lược, cuối cùng cũng nhận được một tin không phải tin từ chối.

“Công ty truyền thông Ngu Hạ, thông báo phỏng vấn quản lý.”

Hề Thời kích động thiếu chút nữa muốn nhảy dựng lên.

Thành phố B là trung tâm văn hóa chính trị, công ty truyền thông lớn nhỏ vô số kể, Hề Thời chưa từng có nghe tới công ty Ngu Hạ, cô lên mạng tìm kiếm một phen, tuy công ty không lớn nhưng đầy đủ thủ tục hết, xem ra coi như chính quy, phía dưới có mấy thần tượng cô không gọi tên được.

Thời gian phỏng vấn chính là ngày mai.

Hề Thời sửa lại trang phục của mình một chút, trước khi ra cửa vẫn còn soi gương cười một nụ cười thật tươi, sau đó dựa theo địa chỉ trên tin báo, đến trước nơi phỏng vấn nửa tiếng, công ty ở một nơi hoàn cảnh cũng không tệ lắm.

Hề Thời ở trước sảnh làm đăng ký, đợi nửa tiếng, người phỏng vấn đến bảo cô đi vào.

Trong phòng phỏng vấn cực kì an tĩnh, chỉ có tiếng trang giấy loạt xoạt. Hề Thời thở một hơi nói với bản thân không cần khẩn trương, khi đi vào người phỏng vấn giống như vẫn đang cúi đầu nhìn lý lịch của cô.

Hề Thời chào hỏi hai người phỏng vấn, ngồi ở trên ghế đối diện, chụm chân, hai tay đặt ở trên đầu gối.

Người phỏng vấn giống như đã xem xong lý lịch của cô, ngẩng đầu chuẩn bị hỏi cô: “Hề tiểu thư phải không.”

Trên mặt Hề Thời treo một nụ cười tiêu chuẩn: “Vâng.”

Cô phát hiện người phỏng vấn ở lúc ngẩng đầu nhìn mình liền sửng sốt một phen, sau đó đánh giá cô từ đầu đến chân.

“Vì sao trong lý lịch của Hề tiểu thư lại không có ảnh chụp?”

Hề Thời không nghĩ tới câu đầu tiên người phỏng vấn hỏi lại là cái này.

“A,” Cô nghĩ một chút, thành thật trả lời, “Tôi dùng phần mềm tự động điền sơ yếu lý lịch, bên trên không có chỗ để ảnh.”

Người phỏng vấn gật gật đầu, lại hỏi cô mấy cái có liên quan tới công ty.

Hề Thời cảm thấy bản thân trả lời cũng không tệ lắm.

Cô trả lời xong câu hỏi cuối, khẩn trương nhìn biểu tình của hai người phỏng vấn.

Hai người phỏng vấn quay đầu nói gì đó, sau đó một người gật đầu cười cười với cô: “Phiền Hề tiểu thư chờ một chút, công ty chúng tôi có một vị khác muốn gặp cô một lần.”

Hề Thời lần đầu tiên đi tìm việc, cũng không biết tiêu chuẩn phỏng vấn là thế nào, gật gật đầu: “Được.”

Chỉ chốc lát sau, trong phòng phỏng vấn có một người đàn ông ba mươi tuổi tiến vào, không giống hai người vừa rồi đi giày Tây, người này toàn thân đều mặc thoải mái, bộ dáng nhìn ra rất hiền lành.

Hề Thời cảm giác người này vừa tiến vào liền nhìn cô chăm chú từ đầu tới chân mà không hề che giấu, nhưng mà hiện giờ cô cực kì cần công việc này, vì thế nuốt nước miếng, ngồi thẳng người.

Diệp Sâm ngồi xuống, không nhìn người, trực tiếp cầm sơ yếu lý lịch của Hề Thời ở trên bàn, nhanh chóng nhìn.

Xem ra đây là người có chức lớn hơn hai người phỏng vấn kia, đôi tay Hề Thời đặt trên đùi không khỏi nắm chặt.

Gần đây Diệp Sâm đang tiến cử thực tập sinh cho cuộc thi <Sáng tạo thiếu nữ> đến đau dầu, công ty tổng cộng có bốn vị trí, còn thiếu một người chưa định ra, anh ta quét mắt nhìn lý lịch trước mắt, phát hiện hình như lý lịch lại không có ảnh chụp, vì thế mới ngẩng đầu.

Vừa thấy, ánh mắt lập tức sáng lên, liền hiểu rõ vì sao người bên bộ phận HR lại kích động như thế, nhất định bắt anh ta phải tới nhìn một lần.

Khí chất cô sạch sẽ, cách ăn mặc cũng cực kì đơn giản, thậm chí cũng chưa trang điểm gì, nhưng khuôn mặt kia thật sự là làm cho người ta thấy liền khó có thể dời tầm mắt.

Diện mạo không phải xinh đẹp quá, ngũ quan lại tinh xảo, đôi mắt nai con tròng mắt trắng sứ, chuẩn gương mặt nữ chính của phim thần tượng, cô đứng chỗ đó, khiến cho Diệp Sâm nhịn không được muốn đặt cô ở vị trí C (vị trí trung tâm) của nhóm nữ.

Diệp Sâm kiềm chế kích động trong lòng, ngồi nghiêng về phía trước, nở nụ cười với Hề Thời, hỏi: “Hề tiểu thư, tôi là người phụ trách bộ phận quản lý nghệ sĩ, cũng muốn hỏi cô mấy câu hỏi có được không?”

Bộ phận quản lý nghệ sĩ? Hề Thời nghe xong trong lòng có chút mờ tịt, nhưng vẫn gật đầu.

Diệp Sâm hỏi rất trọng tâm: “Hiện tại tình hình tình cảm của Hề Thời tiểu thư thế nào? Có bạn trai chưa?”

“A?” Hề Thời không nghĩ tới sẽ hỏi cái này, nghi ngờ một tiếng.

Cô nhìn Diệp Sâm, biểu tình anh ta đứng đắn, giống như không có ý gì đó, vì thế lắc lắc đầu, “Không có.”

Nói đến tình cảm, Hề Thời vẫn nhớ tới Giang Hành Triệt.

Thậm chí hiện tại cô đều đã không rõ ràng, bản thân từng tình nguyện ở bên cạnh, có quan hệ trên giường với Giang Hành Triệt, hai người có tính là người yêu không.

Hay là ở trong mắt Giang Hành Triệt, cô chỉ là công cụ mà thôi.

Hề Thời đột nhiên hơi cúi thấp đầu.

Diệp Sâm tiếp tục hỏi: “Vậy Hề tiểu thư có tài nghệ gì không, hát nhảy rap các kiểu.”

“Hử?” Hề Thời lại ngẩng đầu, suy nghĩ bị kéo về câu hỏi vừa rồi của Diệp Sâm.

Tài nghệ, hát nhảy… rap?

Hiện tại phỏng vấn quản lý không chỉ hỏi vấn đề tình cảm mà còn hỏi cả tài nghệ sao?

Hề Thời lại kiên trì thành thật trả lời: “Khiêu vũ, ách, mới trước đây có nhảy bale mấy năm, nhưng mà hiện tại đã không nhảy nữa, hát, biết hát, nhưng hát không hay lắm, đến … rap” Hề Thời với rap thật sự không biết lắm, trong ấn tượng của cô đó chính là kiểu miệng hô yoyoyo các kiểu, cô cố gắng nhớ lại kinh nghiệm mình có thể liên quan tới rap, sau đó ngừng lại nói một câu “Lúc tôi còn nhỏ tham gia cuộc thi đọc diễn cảm được khen ngợi, tính là rap không?”

Lúc Diệp Sâm nghe thấy cuộc thi đọc diễn cảm, nụ cười trên mặt nháy mắt cứng ngắc.

“Được.” Anh ta gật đầu, hít vào một hơi.

Ngoại trừ rap ra, mấy đáp án khác cũng không nằm ngoài dự liệu của anh ta.

Không sao, hát nhảy rap không được cũng OK, chỉ cần có mặt là được.

Thực tập sinh có tài hoa có thực lực hát nhảy đều có, nhưng mấy ai có thể nổi tiếng được? Ở trong thế giới hiện thực tàn nhẫn này, cái gì cũng có thể đóng gói, củi mục cũng có nhiều người thích, nhưng chỉ có gương mặt đẹp mới khan hiếm tài nguyên, giá trị nhan sắc mới là chính nghĩa.

Diệp Sâm như đã xác định được người để chọn, lại quét mắt nhìn lý lịch của Hề Thời, sau đó ngẩng đầu, hai tay nắm vào nhau đặt ở trên bàn, mỉm cười với Hề Thời: “Là thế này Hề tiểu thư, chúng tôi cảm thấy vị trí quản lý này không thích hợp với cô.”

Khi Hề Thời nghe tới đó trong lòng lập tức hồi hộp: “Tôi…”

Diệp Sâm: “Chúng tôi cảm thấy điều kiện của tôi không tôi, muốn hỏi cô có hứng thú trở thành nghệ sĩ kí hợp đồng với công ty chúng tôi hay không.”

Khi đó trên mặt Hề Thời hiện mấy dấu chấm hỏi.

Diệp Sâm vừa thấy liền biết cô không quan tâm Làng giải trí, hình như cũng không truy tinh (theo đuổi thần tượng), đổi cách nói: “Chính là bây giờ cô kí hợp đồng với công ty chúng tôi, chúng tôi đưa cô xuất đạo trong Làng giải trí, làm minh tinh.”

Hề Thời hít một hơi, sau đó cười khan một tiếng, nghĩ một chút kĩ năng nữ minh tinh cần chuẩn bị: “A, cái kia, tôi không biết anh đang nói cái gì, hát nhảy rap, ách, tôi cũng không biết diễn.”

Diệp Sâm cười đến có phần mê hoặc: “Không sao, cô có mặt.”

Hề Thời: “…”

Diệp Sâm: “Cô có biết nhóm nam từ cuộc thi <Sáng tạo thần tượng> không? Tổ tiết mục đó năm nay làm phiên bản nữ, gọi là <Sáng tạo thiếu nữ>, chúng tôi muốn lấy danh nghĩa của công ty đề cử cô đi dự thi, nếu Hề tiểu thư có thể tham gia, tôi tin tưởng nhất định có thể ra mắt trong nhóm.”

Hề Thời nhớ tới show <Sáng tạo thần tượng> năm ngoái, show này cực kì nổi, nổi đến mức cô không là người truy tinh cũng nghe nói qua, đại khái chính là từ hơn 100 thực tập sinh cùng nhau luyện tập ở một chỗ sau mấy tháng sẽ tuyển chọn ra 10 người tạo thành một nhóm.

Ánh mắt Diệp Sâm mong chờ nhìn Hề Thời.

Hề Thời nghĩ tới tình cảnh sắp lưu lạc đầu đường của mình, sau đó lại đột nhiên nhớ tới hình ảnh các thực tập sinh ở ký túc xá năm ngoái.

Cô đột nhiên hỏi Diệp Sâm: “Nếu tôi tham gia cuộc thi kia, trong cuộc thi có phải được bao ăn ở không?”

“A?” Lúc Diệp Sâm nghe được ba chữ “Bao ăn ở” có chút không phản ứng kịp, sau đó phản xạ có điều kiện gật đầu một cái, “Đương nhiên, đương nhiên bao ăn ở.”

Hề Thời: “Tôi muốn thử xem.”

Diệp Sâm há hốc miệng, đánh chết cũng không nghĩ tới chuyện thành đều nhờ ba chữ “Bao ăn ở” kia.Hề Thời phỏng vấn xong trở về khách sạn, Weixin của Diệp Sâm liền gửi tin cho cô.

Bảo cô ngày mai bắt đầu tới công ty cùng ba thực tập sinh khác luyện tập biểu diễn sân khấu.

Hề Thời trả lời ok.

Cô ở trong khách sạn điên cuồng xem lại mấy tập của <Sáng tạo thần tượng>, sau đó phát hiện mặc dù có 100 người dự thi, nhưng trên thực tế có ít người xuất hiện trên màn ảnh, ngoại trừ người xuất đạo thành nhóm cùng với mất thực tập sinh có phong cách độc đáo ra, nghĩ tới mùa năm nay người tới đại đa số đều không có tên tuổi.

So với năm trước, Hề Thời thật sự không biết là cô vừa không biết hát cũng không biết nhảy lại càng không biết rap liệu có thể nổi tiếng trong chương trình này không, nhưng mà cũng không sao, tổ tiết mục có thể bao ăn ở cũng đã tốt rồi.

Bên kia, Diệp Sâm gửi tin cho Hề Thời xong, ở trong phòng kích động đi tới đi lui.

Hôm nay anh ta vừa thấy cô, trong đầu liền tự động đem dự định mấy năm tới sắp xếp thật tốt.

Vốn là tham gia <Sáng tạo thiếu nữ> để xuất đạo trong nhóm, bên ngoài đảm đương bộ dạng thiếu nữ thanh thuần, tích lũy nhân khí sau liền đi quay phim, gương mặt này đặt trong nhóm nữ tuyệt đối đáng tiếc, nhất định phải quay phim, không có kinh nghiệm diễn cũng không sao cả, quay ít cảnh không cần hành động, hình ảnh cô phù hợp với hình tượng tiểu bạch hoa, có thể từ từ mài dũa, quay mấy bộ cũng có thể tạo độ phổ biến, chỉ cần nhan sắc không tàn, tiền đồ liền sáng lạn.

Diệp Sâm nghĩ đi nghĩ lại, nhanh chóng cầm điện thoại bắt đầu liên hệ với tổ tiết mục <Sáng tạo thiếu nữ>, nói công ty bọn họ tiến cử thực tập sinh thứ 4 tham gia đã định tên xong rồi.

Chỉ là lúc cầm điện thoại cười có bao nhiêu kích động, thì tới lúc bỏ điện thoại xuống liền có bấy nhiêu suy sụp.

Trợ lý nhỏ nhìn thấy biểu tình trên mặt Diệp Sâm, không nhịn được hỏi một câu: “Anh Diệp, làm sao vậy?”

Diệp Sâm mắng một câu thô tục.

Bởi vì công ty bọn họ chậm chạp không báo tên thực tập sinh thứ 4, tổ tiết mục đem danh sách cho một công ty lớn khác.

Này rõ ràng tuyên bố bắt nạt công ty nhỏ bọn họ, danh sách bảo thay đổi liền có thể thay đổi.

Nhưng mà ba thực tập sinh trước Hề Thời đã định sớm, hợp đồng cũng đã kí với tổ tiết mục, hiện tại bảo Hề Thời đi thay 1 trong 3 bọn họ cũng không có khả năng.

Diệp Sâm hít sâu một hơi, ổn định lại tình hình, lại gọi điện cho tổ tiết mục lần nữa.

Vẫn nhận được câu trả lời giống vừa rồi, chỉ là nhiều hơn 1 câu, để tỏ vẻ xin lỗi và muốn sau này tiếp tục hợp tác với công ty, chúng tôi có thể cho các vị 1 vị trí đẩy nội bộ trong tổ chương trình bên cạnh <Đây là rapper>.

Chương trình <Đây là rapper> bắt đầu có tuyển chọn trước, đẩy nội bộ chính là bạn không cần tham gia buổi tuyển chọn kia nữa, trực tiếp tiến vào vòng loại đầu tiên.

Sau khi Diệp Sâm nghe thấy mấy chữ <Đây là rapper>, lông mi nhảy dựng lên.Ngày hôm sau, Hề Thời tới công ty rất sớm.

Diệp Sâm không đưa cô tới phòng luyện tập, mà đưa cô tới văn phòng.

Đem chuyện hôm qua mới biết được từ tổ tiết mục nói cho Hề Thời biết.

Hề Thời nghe xong, có cảm giác bị lừa gạt.

Diệp Sâm nói xong cũng cảm thấy mình giống như tên lừa đảo, nhưng mà anh ta không có lừa người.

Sau đó nghĩ đến việc tham gia trong <Đây là rapper>, lại nhìn về phía Hề Thời trắng nõn tinh xảo, vẻ mặt tiểu bạch hoa vô hại tiêu chuẩn này.

Đau đầu xoa xoa huyệt thái dương.

Hề Thời mấp máy môi, ngón tay chọc chọc, có chút uể oải: “Tôi có cần tìm việc tiếp không?”

Cô kí hợp đồng không phải hợp đồng lao động, chỉ cần không phát triển ở Làng giải trí, thì không liên quan tới việc cô tìm việc ở bên ngoài.

Diệp Sâm cẩn thận suy nghĩ một phen, sau đó hạ quyết tâm.

Tiết mục gì cũng không sao cả, chơi một vòng chính là chơi một vòng, từ giờ trở đi tích lũy kinh nghiệm màn ảnh mới là quan trọng nhất.

Anh ta xác định, chỉ cần có cảnh đẹp mặt vui, chỉ cần đi tham gia, tổ tiết mục tuyệt đối sẽ cho cảnh.

Đối với người mới mà nói, không có gì quan trọng so với được biết đến mặt.

Diệp Sâm: “Tôi an bài một tiết mục khác cho cô.”

“Cũng bao ăn ở.” Anh ta nhấn mạnh.

_________________
Giới thiệu bé edit hoàn: Nhỏ giọng nói yêu anh - Thích Thập Tửu


Xem thông tin cá nhân
 [ 86 bài ] 
           
 Thành viên đang xem chuyên mục này: diikjlvbc345, Google [Bot] và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Google [Bot]

Bây giờ là CN T04 02, 2023 11:28 am

Lần truy cập trước: CN T04 02, 2023 11:28 am


Thoát [ Google [Bot] ]


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 188, 189, 190

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

[Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự của tiểu nương tử - Vân Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

7 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

8 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

9 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

13 • Cuộc thi Miss List truyện sắc hoàn diendanlequydon năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

15 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 88, 89, 90

16 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

19 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 76, 77, 78Thành viên nổi bật 
ChieuNinh
ChieuNinh
cò lười
cò lười
đêmcôđơn
đêmcôđơn
THO THO
THO THO
Lục Tiểu Thanh
Lục Tiểu Thanh

Khách

THO THO: tui rất tò mò ko hiểu số lượt xem truyện là thật hay ảo, tại cảm thấy truyện mình ko hay mà sao thấy lượt xem tăng
miumiumiu1011: tớ muốn truy cập vào truyện sắc  ngôn tình thì làm thế nào
Lại Thị Lan Anh: Tôi muốn được truy cập vào truyện sắc  ngôn tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Mercedes
Shop - Đấu giá: Đăng Tiểu Hy vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 209 điểm để mua Ngọc xanh 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 563 điểm để mua Ngọc xanh 6
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 384 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 697 điểm để mua Sparkly Diamond
Ban chieu: có ai có list truyện k chia sẻ mình với
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 404 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 411 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 345 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
daisy hoàng lan: Cho em hỏi sao dạo này em không nghe đọc truyện được nuqax vậy ạ . Kể cả truyện trước đây e đã từng nghe luôn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Bird kiss
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn gà
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé đi ngựa quay
Kha linh: Cho mình hỏi sao được  cấp phép đọc truyện ngôn tình sắc á
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: zin zin zin vừa đặt giá 200 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 1)
huucanhlaitin: Mọi người cho mình hỏi cách chèn hình vào bài đăng ạ? Mình chèn mãi nó vẫn báo spam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.